บอกลาห่วงยาง! 5 สเต๊ปเพื่อเอว S หุ่นสวยง่ายๆ ได้ผลชัวร์เกิดเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดดูแลตัวเอง ถึงแม้หน้าจะไม่เป๊ะ แต่หุ่นต้องปังไว้ก่อน วันนี้ ThaiPromote มีเคล็ดลับเสริมความมั่นใจ ให้คุณมีหุ่นสวย อวดเอว S จนผู้ชายต้องเหลียวหลังได้ง่ายๆ ไม่มีเวลาก็ทำได้ แบบไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนักมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าทำยังไง ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ1. ลุกขึ้นมาเต้น


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบเข้าฟิตเนส ขี้เกียจออกกำลังกาย แค่เปิดเพลงแล้วลุกขึ้นมาเต้นขยับเอว เกร็งหน้าท้อง สนุกไปกับจังหวะที่คุณเลือกเองได้ สิ่งสำคัญคือความมีวินัย ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ วันละ 1-2 เพลงให้พอได้เหงื่อ แค่นี้ก็ทำให้มีหุ่นดีแบบไม่รู้ตัวแล้วล่ะค่ะ

2. แขม่วพุง

ถ้าอยากสวย อย่าอ้างว่าไม่มีเวลา เพราะแค่คุณขยับก็เท่ากับออกกำลังกาย ยืดหลังตรง แขม่วพุง ยื่นก้นไปด้านหลังเล็กน้อย ทำได้ทั้งตอนยืนและตอนนั่ง ครั้งละ 20 ที ท่านี้จะช่วยกระชับกล้ามเนื้อด้านหน้า และทำให้บุคคลิกดีด้วยค่ะ

3. บิดตัว


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

แม้แต่ในกิจวัตรประจำวัน ก็สามารถดัดเเปลงเพื่อออกกำลังกายได้ เช่น การบิดตัวช่วงบน โดยอย่าให้ตั้งแต่สะโพกลงมาขยับ หมุนซ้ายขวา ช่วยให้กล้ามเนื้อข้างลำตัวจะกระชับขึ้น หรือเดินขึ้นบันไดแทนการขึ้นลิฟท์ (กรณีขึ้นชั้นที่ไม่ไกลกันนัก)

4. ปรับเมนูอาหาร


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

และสิ่งสำคัญที่สุด ที่จะทำให้คุณมีหุ่นสวยอย่างใจ ก็คือเรื่องอาหารการกิน อย่าอดอาหารเพราะอาจทำให้เกิดการโยโย่ได้ แต่ให้ปรับเมนู ลดเค็ม เลือกรับประทานอาหารที่มีกากใยสูง ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อช่วยเรื่องระบบขับถ่าย แถมยังช่วยผิวสวยขึ้นอีกด้วย

5. อย่านอนดึก


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เพราะการนอนคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด ให้ร่างกายได้ปรับสมดุล ระบบต่างๆทำงานได้มีประสิทธิภาพ ไม่ต้องใช้พลังงาน ก็จะไม่ทำให้รู้สึกหิว หรือกินกลางดึก

ใครอยากมีหุ่นสวยมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็สวย ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ


error: Content is protected !!