คอลเลกชันใหม่ A’PIEU x Marymond พาเลทบลัชออนโทนสีละมุนสวยหวานสวัสดีค่ะ สาว ๆ ThaiPromote วันนี้เค้ามีพาเลทคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดมาแนะนำจ้า ไปชมความน่ารักของเจ้าพาเลทนี้พร้อม ๆ กันเล้ยยยแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี A’PIEU จับมือกับ Marymond ครีเอทคอลเลกชันใหม่ A’PIEU x Marymond พาเลทบลัชออนโทนสี Pantone สีสวยหวานละมุนออกมาในช่วงปีนี้ แพ็กเกจน่ารัก ตลับลายดอกไม้ โทนสีพาสเทล ทำเอาสาว ๆ ใจละลาย เทใจให้กับความสวยงาม และสีบลัชออนที่น่ารักน่าใช้แบบสุด ๆ

พาเลทบลัชออน A’PIEU x Marymond คอลเลกชันนี้ ถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของกลีบดอกไม้ สีสันสวยงาม มีให้เลือกซื้อ 2 โทนสี คือตลับชมพูและตลับสีฟ้า

Dear. Magnolia – Pink Tone ตลับสีฟ้า

พาเลทนี้สีบลัชออนจะเน้นโทนสีชมพู-แดง พิกเมนต์ของบลัชออนเป็นเนื้อซาติน ปัดแล้วให้แก้มชมพูระเรื่อ แบ่งเป็นโทนสียอดฮิตของแบรนด์และสองเฉดสีที่เหลือ เป็นโทนสีที่คิดขึ้นมาใหม่ ตัวตลับเป็นสีฟ้า ลวดลายดอกไม้

Letters From You – Coral Tone ตลับสีชมพู

ส่วนพาเลทนี้จะเน้นเป็นโทนสีส้มคอรอล เหมาะกับทุกเฉดสีผิว ใช้ง่าย สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน แบ่งเป็นโทนสียอดฮิตของแบรนด์และสองเฉดสีที่เหลือ เป็นโทนสีที่คิดขึ้นมาใหม่ ตัวตลับเป็นสีชมพูพาสเทล ลวดลายดอกไม้เช่นเดียวกับตลับสีฟ้า

เริ่มวางขายแล้ว โดยราคาอยู่ที่ 15,000 วอน หรือประมาณ 400 กว่าบาท สามารถดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ beautynet.co.kr

source : girls.presslogic.com


error: Content is protected !!