ขาเตียงสั่น! บุ๋ม ปนัดดา เผยปมปัญหาชีวิตคู่ หวิดตัดความสัมพันธ์เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นอีกครั้ง หลังจากอดีตนางสาวไทย บุ๋ม ปนัดดา ที่พักหลังมานี้มักจะโพสต์ตัดพ้อ เอก สามีอยู่บ่อยๆ แถมยังเคยประกาศกลางรายการหนึ่งว่า เคยคิดจะแยกกันอยู่ ทำให้หลายคนสงสัยว่าแบบนี้จะส่อแววขาเตียงสั่นหรือเปล่า ความสัมพันธ์ของเธอกับสามีตอนนี้จริงๆแล้วเป็นอย่างไร ตาม ThaiPromote ไปอ่านคำสัมภาษณ์ของเธอพร้อมๆกันเลยค่ะสำหรับเรื่องที่หลายคนสงสัย สาวบุ๋มได้ออกมาชี้แจงว่า เป็นเพียงความคิดช่วงหนึ่งที่เข้ามาในหัวเท่นั้น และไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สามอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน แต่เรื่องที่ทำให้ผิดใจกันจริงๆคือ สามีติดเกม มักจะเล่นเกมตอนดึกๆและส่งเสียงดัง ขณะที่สาวบุ๋มเองมีงานที่ต้องรับผิดชอบในตอนเช้า ทำให้รู้สึกว่าเป็นปัญหา

เคยถึงขั้นออกปาก จับเข่านั่งคุยกันมาแล้วถึง 2 ครั้ง อยากให้หยุดเล่นเกมเพราะมีผลต่อชีวิตคู่ เลิกเล่นได้แค่วันสองวันเท่านั้นก็กลับมาเล่นอีก รู้สึกว่าไม่ควรทะเลาะกันในเรื่องเดิมๆ จึงตัดสินใจแยกห้องกันอยู่ดีกว่า

แต่สุดท้ายสาวบุ๋มก็ยอมใจอ่อน เพราะเข้าใจว่าคนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน เปลี่ยนที่เขาไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนที่ตัวเอง พบกันคนละครึ่งทาง ถ้าวันไหนที่มีงานเช้าต้องเลิกเล่นหรือออกไปเล่นข้างนอก

เมื่อคืนรีบกลับมาฉลองวันเกิดอันดา(ย้อนหลัง1 วัน เพราะหลังดำน้ำขึ้นเครื่องกลับเลยไม่ได้) พอจะกลับอาการแพ้กำเริบหนัก ตัวแดงหน้าแดง หายใจเริ่มลำบาก แต่เมื่อสัญญาต้องเป็นสัญญา เพราะนี่คือสิ่งเดียวสำหรับคนเป็นแม่ที่ทำงานยุ่งต้องมีให้ได้ คือคำสัญญา สำหรับเด็กมันสำคัญมากนะ จะงานยุ่งขนาดไหนแต่บุ๋มจะไม่ผิดคำกับลูกเด็ดขาด แต่พอตัดเค้กเสร็จแม่ก็มานอน รพ.ต่อ #ชีวิตแม่ที่มีเพื่อลูก

A post shared by Panadda Wongphudee (@boompanadda) on

มีแพลนจะปรับปรุงห้องนอนใหม่ให้เป็นสัดส่วนขึ้น กั้นห้องกระจกที่เก็บเสียง ให้สามีได้เล่นเกมและยังอยู่ในสายตา เพราะส่วนตัวขี้หึงมาก พร้อมยืนยันว่าขาเตียงยังเเข็งแรง มีน้อยใจบ้างแต่เข้าใจชีวิตคู่ต้องมีปัญหาบ้าง

ล่าสุดสาวบุ๋มก็สยบข่าวรักร้าว โชว์คลิปหวานกับสามีผ่านไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “กำลังเทรนช้างยักษ์ให้พูด เพื่อความอยู่รอดและความสงบสุขของช้างต่อไป! @ake2826”

ไม่มีรักไหนที่ดีได้ทุกวัน ต้องปรับจูนเข้าหากัน ผลัดกันเป็นฝ่ายยอมบ้าง แล้วชีวิตคู่จะดีเองค่ะ


error: Content is protected !!