ที่พักเขมราฐ : 4 ที่พักเขมราฐ ณ. อุบลฯ เมืองชิคชิค ช้าช้า ริมน้ำโขง

'เขมราฐ' หนึ่งในอำเภอเล็กๆริมแม่น้ำโขง จังหวัดอุบลราชธานี อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมาก แต่ที่นี่เป็นเมืองเล็กๆที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายสูง ถนนคนเดินเขมราฐ และตึกรามบ้านช่องที่เป็นบ้านไม้เก่าดูคลาสสิค เป็นเมืองน่ารักสุดชิคที่ใช้ชีวิตกันแบบช้าๆ ไม่เร่งรีบ หากเพื่อนๆอยากมาพักผ่อนเที่ยวชิลๆ สบายๆ กันที่เขมราฐนี้ ชิลมี 4 ที่พักเขมราฐ ณ.อุบลฯ เมืองชิคชิค ช้าช้า ริมน้ำโขง มาให้ชมกัน ไปกันเลยจ้า...

1. แลโขง รีสอร์ท (Lae Khong River Resort)

แลโขง รีสอร์ท ที่พักสุดชิลอยู่ติดริมน้ำโขง บรรยากาศสบายๆ สามารถไปนั่งรับลมชมวิวกับธรรมชาติริมฝั่งโขง แถมที่นี่ยังมีโซนร้านอาหารที่เรียกได้ว่านั่งทานอาหารไปพร้อมมีวิวสวยๆ ริมน้ำทอดยาวสุดลูกหูลูกตา ห้องพักสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักก็มีครบ สะอาด มีความเป็นส่วนตัว หากใครแวะมาเที่ยวเขมราฐกำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีห้ามพลาดกับที่นี่เลย 

ที่ตั้ง : 6/3 หมู่ 11 ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ. จ.อุบลราชธานี 34170, เทศบาลนครอุบลราชธานี 34190โทรศัพท์ : 087-111-2836ขอบคุณภาพจาก : facebook/LaeKhongResort

2. สามยอด เมาเท่น รีสอร์ท(SamYod Mountain Resort)

สามยอด เมาเท่น รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสบายๆ เรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งฟรีไวไฟ แอร์ ทีวี ตู้เย็นและน้ำอุ่น หากแวะมาเที่ยวเขมราฐแล้วกำลังมองหาที่พักสบายๆ ราคาเบาเบา ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่ามาพักผ่อนค่ะ  

ที่ตั้ง : 63 หมู่ 11 ถ.ไทรย้อย บ้านโพธิ์ สามยอด เขมราฐ อุบลราชธานี 34170โทรศัพท์ : 093-453-1677, 096-174-1088ขอบคุณภาพจาก : facebook/SamyodResort

3. ริมโขงทะเลลม รีสอร์ท (Rim Khong Talay Lom Resort)

ริมโขงทะเลลมรีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยู่ติดริมน้ำโขง บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวรอบๆที่พัก ราคาเบาๆ พร้อมบริการที่เป็นกันเอง มาพักชิลๆเที่ยวเมืองชิคๆ สงบเป็นส่วนตัวกันได้ที่นี่เลยจ้า  ที่ตั้ง : ถ.กงพะเนียง ซ.4 อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี, เทศบาลนครอุบลราชธานี 34170โทรศัพท์ : 089-693-1074ขอบคุณภาพจาก : facebook/ริมโขงทะเลลมรีสอร์ท

4. บ้านกงพะเนียง(Baan Kong Paneang)

บ้านกงพะเนียงรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์บ้านทรงไทย ดูสวยงามเป็นส่วนตัว ห้องพักแยกเป็นหลังๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัวมากๆจ้า บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติโดยรอบทั้งแม่น้ำโขงและต้นไม้สีเขียวรอบที่พัก มาพักสบายๆริมน้ำโขง มีลมเย็นๆพัดผ่านตลอด แถมที่นี่ยังมีโซนร้านอาหารเปิดบริการให้แวะเวียนกันเข้ามาอิ่มอร่อยด้วยนะ 

ที่ตั้ง : ตำบล เขมราฐ อำเภอ เขมราฐ อุบลราชธานีโทรศัพท์ : 045-491-882ขอบคุณภาพจาก : facebook/บ้านกงพะเนียงบทความแนะนำ