ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม เขียนคิ้ว ศัลยกรรม ดูแลผิว


แวะนอน 10 ที่พักอยุธยา มนตร์เสน่ห์กรุงเก่าที่น่าหลงใหล
     "อยุธยา" เมืองท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์สำคัญของไทย สถานที่ที่เราต่างคุ้นเคยตามหน้าหนังสือเรียนประวัติศาสตร์เป็นอย่างดี แน่นอนว่าที่อยุธยามีสถานที่ท่องเที่ยว วัดวาอารามสำคัญต่าง ๆ มากมาย วันนี้เราเลยจะขอพาเพื่อน ๆ ไปนอนค้างที่อยุธยาสักคืนสองคืน เพื่อสัมผัสเสน่ห์กรุงเก่าให้เต็มที่ ซึ่งที่นั่นมีที่พักสวย ๆ มากมายเต็มไปหมด แถมบรรยากาศก็เลิศ ลองไปดูกันสิว่าที่พักอยุธยา มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง


1. ศาลา อยุธยา (Sala Ayutthaya)ภาพจาก เฟซบุ๊ก sala ayutthayaภาพจาก เฟซบุ๊ก sala ayutthaya

          ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ โรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่มาก โดยมีทั้งหมด 27 ห้องพัก เก๋ไก๋ด้วยทางเดินก่อนเข้าตัวโรงแรมที่เป็นเหมือนส่วนของแกลลอรี่ที่แสดงภาพ ผลงานศิลปะ เดินถัดเข้ามาจากส่วนของแกลลอรี่ก็จะเป็นในส่วนของห้องพักที่ก่ออิฐสีส้มดู โดดเด่นอยู่ทั้งทางซ้ายและขวาของทางเดิน ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว เน้นความเรียบ แลดูสะอาดตา แต่จุดเด่นที่สุดของที่พักแห่งนี้อยู่ที่วิวห้องรับประทานอาหาร ที่เมื่อมองออกไปยังแม่น้ำฝั่งตรงข้ามเป็นวิวของโบราณสถานที่สวยงาม โดยทางโรงแรมยังให้แขกข้างนอกเข้ามานั่งรับประทานอาหารที่นี่ได้อีกด้วย

          ที่อยู่ : 9/2 หมู่ 4 ถนนอู่ทอง ตำบลประตูชัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 035 242 588
          เว็บไซต์ : salaresorts.com,
เฟซบุ๊ก sala ayutthaya2. อธิธารา โฮมสเตย์ (Athithara Homestay)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Athithara Homestay: อธิธารา โฮมสเตย์ภาพจาก เฟซบุ๊ก Athithara Homestay: อธิธารา โฮมสเตย์

          ที่พักสไตล์บ้านทรงไทยใต้ถุนสูงแบบดั้งเดิม ความตั้งใจเดิมของเจ้าของเริ่มต้นที่อยากจะสร้างบ้านสวย ๆ เพื่อได้พักอาศัยเอง แต่หลังจากสร้างเสร็จพบว่าบ้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่ เลยหันมาเปิดบริการนักท่องเที่ยวแทน ที่พักมีบริการเรือลำใหญ่ไว้ให้นักท่องเที่ยวใช้บริการล่องชมทัศนียภาพที่ สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา นักท่องเที่ยวสามารถทานอาหารและประกอบกิจกรรมต่าง ๆ ได้บนเรือ ที่พักแห่งนี้มีทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะสำหรับวันพักผ่อนเก๋ ๆ ของคุณ

          ที่อยู่ : 29 ซอยอู่ทอง 21 ตำบลประตูชัย อำเภอเมือง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 654 1927
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก Athithara Homestay: อธิธารา โฮมสเตย์


3. บ้านสวนริมน้ำอยุธยาภาพจาก ayutthayagardenriverhome.comภาพจาก เฟซบุ๊ก อยุธยาบ้านสวนริมน้ำ

          รีสอร์ทแบบไทย ๆ โดดเด่นด้วยสระบัวขนาดใหญ่ที่รอต้อนรับแขกผู้มาเยือน มีสะพาดทอดเป็นแนวยาว เพื่อให้ผู้เข้าพักได้เก็บภาพความประทับใจอย่างเต็มอิ่ม จุดเด่นของที่นี่คือการตกแต่งภาพในห้องพักแต่ละหลัง ที่เน้นความเรียบง่ายแต่ดูสวยงาม พร้อมเครื่องใช้อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มาที่นี่คุณจะได้ทั้งเที่ยวและพักผ่อน ให้ความรู้สึกว่ามาเที่ยวเล่นที่บ้านญาติ เป็นความประทับใจที่หาจากที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : 54 หมู่ 7 ตำบลบางกระสั้น อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 850 1001
          เว็บไซต์ :
ayutthayagardenriverhome.com, เฟซบุ๊ก อยุธยาบ้านสวนริมน้ำ4. อยุธยา รีทรีต (Ayutthaya Retreat)ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ayutthaya Retreatภาพจาก ayutthayaretreat.com

          ที่พักสไตล์เรือนไทยที่สวยงามและดูสง่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง เพื่อมาสูดอากาศที่บริสุทธิ์ นับตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณได้เหยียบย่างเข้ามาพักที่นี่ จะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าคุณได้ย้อนกลับไปอดีต  ภายในที่พักที่การจัดแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยเป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของแผนกต้อนรับ ร้านกาแฟ บริเวณที่นั่งรับประทานอาหาร และมุมนั่งเล่น อ่านหนังสือพักผ่อน มีห้องพักจำนวนไม่มาก ทุกห้องสะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงรายละเอียดในการตกแต่งห้องที่ทำให้ผู้เข้าพักอดทึ่งในฝีมือของช่างไทย ที่ปรากฏอยู่บนเรือนไม้ที่พักหลังนี้ "อยุธยา รีทรีต" จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พักในอยุธยาที่คุณไม่อาจมองข้าม

          ที่อยู่ : 54/4 หมู่ 4 (ข้างวัดป้อมใหญ่) ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 093 886 5968
          เว็บไซต์ :
ayutthayaretreat.com, เฟซบุ๊ก Ayutthaya Retreat5. Stockhome Hostel Ayutthaya
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Stockhome Hostel Ayutthayaภาพจาก เฟซบุ๊ก Stockhome Hostel Ayutthaya

          ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา เป็นโฮสเทลหลังเล็ก ๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจที่ต้องการจะสร้างที่พักให้อบอุ่นเหมือนกับบ้าน ภายในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สวยงามอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ ชุดโคมไฟ และเครื่องจักสานต่าง ๆ แวบแรกที่ผู้เข้าพักสัมผัสกับที่พักที่นี่ จึงเหมือนกับว่านอนอยู่ที่บ้าน มีมุมให้นั่งเล่น ที่คงคอนเซ็ปต์เรียบง่าย สะดวกสบาย มีพื้นที่ให้คุณได้แลกเปลี่ยนพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ที่สำคัญหากใครถูกอกถูกใจของตกแต่งชิ้นไหนในที่พัก ก็สามารถซื้อกลับไปได้ เพราะเจ้าของเองก็อยากให้มีของใหม่ ๆ เข้ามาหมุนเวียน เพื่อไม่อยากทำให้บรรยากาศในที่พักดูน่าเบื่อจนเกินไป

          ที่อยู่ : 6/15 ถนนนเรศวร อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 835 0035
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Stockhome Hostel Ayutthaya6. คลาสสิก คามิโอ (Classic Kameo)ภาพจาก kameocollection.com

          ที่พักที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม เพื่อรองรับความสะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับการบริการที่สมบูรณ์แบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ได้แก่ ห้องอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สาย รวมถึงห้องอาหาร Tapestry ให้บริการอาหารจีนต้นตำรับที่จะพร้อมเสิร์ฟติ่มซำ อาหารจีน อาหารไทย และอาหารนานาชาติรสเลิศ บริการดีเปี่ยมด้วยคุณภาพขนาดนี้ จะอดใจไม่ให้เข้าพักยังไงไหว

          ที่อยู่ : 210-211, 148 หมู่ 5 ถนนโรจนา ตำบลปลายหลิง อำเภอเมืองอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 035 212 535
          เว็บไซต์ : kameocollection.com


7. ทองคำโฮมสเตย์ (Thong Come Homestay)
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทองคำโฮมสเตย์ อยุธยา Thong Come Homestay Ayutthaya
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทองคำโฮมสเตย์ อยุธยา Thong Come Homestay Ayutthaya

          ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ บรรยากาศสบาย ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะกับคนที่อยากลองใช้ชีวิตเนิบ ๆ หลังจากที่ต้องเคร่งเครียดจากการใช้ชีวิตในเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงตอนเย็น ช่วงที่พระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้า ทอแสงสีส้มเรืองรอง เหล่านี้เป็นภาพบรรยากาศที่โรแมนติกยามเมื่อมองจากห้องพักของคุณเอง ได้นั่งมองเรือต่าง ๆ แล่นผ่านไป-มา ห้องพักขนาดพอเหมาะนอนได้อย่างสบาย รับรองว่าถ้าได้มาพักที่ "ทองคำโฮมสเตย์" ดูสักครั้ง คุณจะต้องกลับบ้านไปพร้อมรอยยิ้ม และทำให้คุณอยากกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : 20 หมู่ 5 ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 067 6407
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ทองคำโฮมสเตย์ อยุธยา Thong Come Homestay Ayutthaya


8. อโยธารา วิลเลจ (Ayodhara Village)ภาพจาก เฟซบุ๊ก อโยธารา วิลเลจ Ayodhara Villageภาพจาก เฟซบุ๊ก อโยธารา วิลเลจ Ayodhara Village

          ที่พักไม้สักทองทรงไทยตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ให้บรรยากาศแบบไทย ๆ ร่มรื่นเงียบสงบ และเป็นกันเอง ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย มีบริการนวดแผนไทย อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวเอาไว้ให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศและสูดอากาศ ที่บริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารที่เอาไว้บริการอาหารไทยตำรับดั้งเดิม รวมถึงผลไม้สดท้องถิ่น และการบริการด้วยหัวใจ ทำให้ใครก็ตามเมื่อได้เข้าพักที่นี่ เป็นต้องประทับใจกันทุกคน

          ที่อยู่ : 56 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านเกาะ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 930 0770, 035 950 770
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก อโยธารา วิลเลจ Ayodhara Village


9. Thaiasia GoldenSea Resortภาพจาก เฟซบุ๊ก Thaiasia Goldensea - ไทยเอเซีย โกลเด้นซีภาพจาก เฟซบุ๊ก Thaiasia Goldensea - ไทยเอเซีย โกลเด้นซี

          ที่พักที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว ด้วยการออกแบบที่พักท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ในบรรยากาศสบาย ๆ เงียบสงบเป็นส่วนตัว นั่นก็เพื่อให้ทุกตารางนิ้วที่คุณเดินอยู่ในที่พักแห่งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสุข คุณจะได้ยินเสียงนกร้อง สัมผัสกับไอแดด ที่ทำให้คุณหลงใหลเอาได้ง่าย ๆ มีที่พักหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก ทั้งแบบส่วนตัวและแบบครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และม่านน้ำตกระบบเกลือขนาดใหญ่ ที่ทำให้อดประทับใจไม่ได้

          ที่อยู่ : 35 หมู่ 7 ตำบลบ้านหีบ อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ :  083 157 4771, 086 833 8555, 035 200 726
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Thaiasia Goldensea - ไทยเอเซีย โกลเด้นซี


10. บางปลาหมอ ริเวอร์ วิว รีสอร์ท (Bangplamo River View Resort)ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bangplamoriverviewภาพจาก เฟซบุ๊ก Bangplamoriverview

          ที่พักอยุธยาริมน้ำที่คุณจะได้พักผ่อน สัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบพร้อมกับเสียงธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ลงเรือ ไหว้พระ พร้อมทั้งสัมผัสวิถีชีวิตริมน้ำ รวมถึงการลิ้มรสอาหารอร่อย ๆ ที่มีทั้งกุ้งแม่น้ำ ปลาเนื้ออ่อน และอาหารป่าอีกนานาชนิด บ้านพักตกแต่งในสไตล์เรือนไทยโบราณ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ภายในห้องโล่งโปร่งสบาย สะอาดตา รับรองว่าคุณจะมีความสุขในทุกช่วงเวลาที่คุณได้พักที่นี่แน่นอน

          ที่อยู่ : 117 หมู่ 6 ตำบลน้ำเต้า อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 769 8216
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก Bangplamoriverview


          ไม่น่าเชื่อว่าที่พักอยุธยาแต่ละที่จะสวยและมีสไตล์เก๋ไก๋ขนาดนี้ แถมใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงไม่นานคุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์ แถมยังได้สัมผัสเสน่ห์แบบไทย ๆ ที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบบึ่งรถไปนอนที่อยุธยาสักคืนสองคืนแล้ว
ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
เฟซบุ๊ก sala ayutthaya, salaresorts.com, เฟซบุ๊ก Athithara Homestay: อธิธารา โฮมสเตย์, เฟซบุ๊ก อยุธยาบ้านสวนริมน้ำ, เฟซบุ๊ก Ayutthaya Retreat, เฟซบุ๊ก Stockhome Hostel Ayutthaya, kameocollection.com, เฟซบุ๊ก ทองคำโฮมสเตย์ อยุธยา Thong Come Homestay Ayutthaya, เฟซบุ๊ก อโยธารา วิลเลจ Ayodhara Village, เฟซบุ๊ก Thaiasia Goldensea - ไทยเอเซีย โกลเด้นซี, เฟซบุ๊ก Bangplamoriverview, ayutthayagardenriverhome.com, ayutthayaretreat.comบทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
5 ไอเดียแต่งตัวด้วย 'กระโปรงลายขวาง-กระโปรงลายทาง' แฟชั่นสุดจี๊ดจากญี่ปุ่นที่สาวไทยห้ามพลาด
5 ไอเดียแต่งตัวด้วย 'กระโปรงลายขวาง-กระโปรงลายทาง' แฟชั่นสุดจี๊ดจากญี่ปุ่นที่สาวไทยห้ามพลาด

เทคนิควิธีทำให้คุณดูสวยในสายตาหนุ่ม ๆ แบบง่าย ๆ อย่างไม่ต้องศัลยกรรม
เทคนิควิธีทำให้คุณดูสวยในสายตาหนุ่ม ๆ แบบง่าย ๆ อย่างไม่ต้องศัลยกรรม

ผิวหนังช้ำง่าย เป็นจ้ำเลือดแดงๆ ม่วงๆ เกิดจากอะไร โรคร้ายหรือเปล่านะ เช็คเลย!
ผิวหนังช้ำง่าย เป็นจ้ำเลือดแดงๆ ม่วงๆ เกิดจากอะไร โรคร้ายหรือเปล่านะ เช็คเลย!

น่ารักไปอีกกับวิธีการทำทรงผมแบบคิ้วท์ๆ ขอบอกว่าน่ารักเวอร์!
น่ารักไปอีกกับวิธีการทำทรงผมแบบคิ้วท์ๆ ขอบอกว่าน่ารักเวอร์!

3 สไตล์ แต่งทรงผมสั้น ให้สวยใสคาวาอี้
3 สไตล์ แต่งทรงผมสั้น ให้สวยใสคาวาอี้

จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินแห่งใหม่!! จุดชมวิวบ้านควนโหมด จังหวัดพัทลุง
จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินแห่งใหม่!! จุดชมวิวบ้านควนโหมด จังหวัดพัทลุง

10 เหตุผลที่ สาวๆ ควรเปิดใจให้ หนุ่มในเครื่องแบบ!
10 เหตุผลที่ สาวๆ ควรเปิดใจให้ หนุ่มในเครื่องแบบ!

ไม้เหมาะๆ
ไม้เหมาะๆ

APRILSKIN ยาย้อมผมประหยัดเวลา สีผมสวยได้ภายใน 10 นาที
APRILSKIN ยาย้อมผมประหยัดเวลา สีผมสวยได้ภายใน 10 นาที

สิวเราเลิกกัน!! มาดู 5 วิธีกำจัดสิวหัวดำให้สิ้นซากด้วยมือเรา
สิวเราเลิกกัน!! มาดู 5 วิธีกำจัดสิวหัวดำให้สิ้นซากด้วยมือเรา

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!
เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

10 ไอเท็มสปอร์ตที่สาวเก๋ต้องมีไว้แต่งสวย
10 ไอเท็มสปอร์ตที่สาวเก๋ต้องมีไว้แต่งสวย

12 สิ่งธรรมดาๆ ที่ทำแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นมากในสายตาผู้ชาย!!
12 สิ่งธรรมดาๆ ที่ทำแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นมากในสายตาผู้ชาย!!

เมื่อความรัก ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง..
เมื่อความรัก ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง..

6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!
6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!

แนะนำ 7 อาชีพเสริม หลังเลิกงานประจำ สร้างรายได้ดีแบบสุดๆ
แนะนำ 7 อาชีพเสริม หลังเลิกงานประจำ สร้างรายได้ดีแบบสุดๆ

มาชิมอาหารอร่อยกันที่ ปลาทูเรสเตอรองท์ แอนด์ บีช รีสอร์ท
มาชิมอาหารอร่อยกันที่ ปลาทูเรสเตอรองท์ แอนด์ บีช รีสอร์ท

ใครเลวกว่ากัน ระหว่าง ตัวผมเอง แฟนผม แล้วก็กิ๊กแฟนผม
ใครเลวกว่ากัน ระหว่าง ตัวผมเอง แฟนผม แล้วก็กิ๊กแฟนผม

มาแรง!! ลิลลี่ เมแม็ค เน็ตไอดอลสุดฮอต หน้าเป๊ะ หุ่นปัง
มาแรง!! ลิลลี่ เมแม็ค เน็ตไอดอลสุดฮอต หน้าเป๊ะ หุ่นปัง

เมื่อคนที่ฉันเกือบลืมไปแล้วว่ารัก...กลับมา
เมื่อคนที่ฉันเกือบลืมไปแล้วว่ารัก...กลับมา#ทรงผมประบ่า #ดวงเนื้อคู่ #ทรงผมสั้น #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ครีมรักษาสิว #ยาแต้มสิว #ดูดวงความรัก #ครีมลบรอยแผลเป็น #ไอศกรีม #ถามเอาอะไร #กรมปศุสัตว์ #ที่นี่. #นกเค้าแมว #การสมัครงาน #ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี #ก้นลาย #ผ่าตัดแปลงเพศ #ไทยสากล #แผน #งูกัด #สโมสรเมืองทอง #จิตวิญญาณ #รูปน่ารัก #นนนที #หมู่เกาะพีพี #เค้กหน้านิ่ม #ภาพตลกๆ #รองเท้าแบรนด์ #ชุดแต่งงานสวยๆ #พลัง #ตั้งกระทู้ #กอดฉัน #ศิริราช #จุดแข็ง #พลงออนไลน์ #ภาพความรัก #คิดถึงทุกคืน #ประเพณีไทย

ThaiPromote.com