9 พิกัดตามหาผู้ คิดจะเลิกโสด.. ต้องเปลี่ยนโหมดเป็นฝ่ายล่า

จะนั่งนิ่งๆ รอผู้ชายมาจีบก็คงเป็นไปได้ยาก ยุคนี้สมัยนี้แล้วผู้หญิงอย่างเรามันต้องเป็นฝ่ายรุกซะบ้าง เพราะผู้ชายบนโลกมีน้อย แถมบางคนก็เป็นเกย์ชอบผู้ชายด้วยกันเข้าไปอีกอีก ดังนั้นสาวๆ คะ วันนี้ ThaiPromote มีสถานที่แจ่มๆ มาชี้พิกัดให้ได้ไปตามหาผู้ชายตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนกัน.. ใครเป็นสายไหนก็ลองไปกันดูนะ

1. ผับ สำหรับสายตื๊ด

ผู้ชายส่วนใหญ่ที่อยู่ในสถานที่นี้ มักจะเป็นคนชอบเที่ยวชอบสังสรรค์ มีเพื่อนเยอะ สาวๆ ที่ชอบผู้ชายไลฟ์สไตล์แบบนี้ก็ลองเข้าผับ เข้าบาร์ดูนะจ๊ะ เผื่อจะเจอเนื้อคู่ที่ตามหาอยู่

2. ร้านคาเฟ่ สำหรับสายชิล

คนที่มีไลฟ์สไตล์แบบชิลๆ สโลวไลฟ์หน่อยๆ ต้องไปตามร้านคาเฟ่หรือร้านกาแฟเลยจ๊ะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ที่ชอบไปสิงตัวเองอยู่ในนี้ มักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจโลกภายนอกมากนัก แต่จะใส่ใจคนที่อยู่ตรงหน้ามากกว่า

3. งานมิตติ้ง สำหรับสายเฮฮา

ผู้ชายที่อยู่ตามงานมิตติ้งต่างๆ มักจะเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม มีอารมณ์ขันเฮฮาและอัธยาศัยดี สาวๆ คนไหนชอบผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ก็จัดไปเลยจ้า..

4. BTS-MRT สำหรับสายซุ่ม

ในที่ที่มีคนเยอะๆ เราจะได้เจออะไรที่หลากหลาย หากใครยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบผู้ชายแบบไหน ก็ลองไปเล็งตามสถานีรถไฟฟ้าดูนะ เผื่อจะเจอคนที่ปิ๊งจะได้แอบชิ่งขอเบอร์เขามา

5. สวนสาธารณะ สำหรับสายรักธรรมชาติ

หากใครที่รักต้นไม้หรือสนใจเกี่ยวกับธรรมชาติ ก็ลองออกไปใช้ชีวิตในสวนสาธารณะดู เผื่อจะเจอคนที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน

6. ฟิตเนส สำหรับสายเฮลตี้

แน่นอนว่าคนที่ชอบออกกำลังกายส่วนใหญ่จะชอบสิงตัวเองอยู่ในฟิตเนส ฉะนั้นหากสาวๆ คนไหนใฝ่ฝันอยากจะได้แฟนเป็นคนสุขภาพดี หุ่นล้ำๆ กล้ามโตล่ะก็ จัดไปเลยที่ฟิตเนส

7. ห้องสมุดหรือร้านหนังสือ สำหรับสายเนิร์ด

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือ หรือหาความรู้เพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา แล้วอยากจะเจอเนื้อคู่ที่มีความชอบเหมือนกันบ้าง ก็ลองเข้าห้องสมุดบ่อยๆ ดูนะจ๊ะเผื่อจะช่วยให้เจอกันไวขึ้น

8. อีเว้น คอนเสิร์ตแนวๆ สำหรับสายอินดี้

สายแนวต้องไปที่นี่เลย ตามงานอีเว้นติสๆ หรือคอนเสิร์ตคลูๆ เพราะนอกจากจะได้ไปสนุกสนานกับงานแล้ว อาจได้เนื้อคู่กับมาบ้านด้วยนะ

9. ร้านเกม สำหรับสายเกมเมอร์

ใครชอบเล่นเกมแล้วอยากได้แฟนที่ชอบเล่นเกมเหมือนกัน ก็ต้องออกไปตามหาที่ร้านเกมหรืองานอีเว้นเกี่ยวกับเกมบ่อยๆ แล้วล่ะ เพราะผู้ชายที่ชอบเล่นเกมเขามักจะยกแก๊งเพื่อนไปนั่งเล่นด้วยกันหลายๆ คน

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.com


error: Content is protected !!