โปรดรู้ไว้!! 6 เสน่ห์ในตัวผู้หญิง ที่ดึงดูผู้ชายได้ดีแม้ไม่ต้องแก้ผ้า!!

ยุคนี้สมัยนี้.. หลายคนยังมีความคิดแบบติดลบกันอยู่ กับวิธีที่จะทำให้ใครสักคนรักเราหลงเรา ก็ต้องแลกกายแลกใจให้เขาเชยชมซะก่อน แต่ความเป็นจริงแล้วผู้หญิงเรามีเสน่ห์ที่น่าค้นหามากกว่านั้น มันคือการผลักแรงดึงดูดบางอย่างออกมาให้เขาได้เห็น ซึ่งจะมีอะไรที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลโดยไม่ต้องแก้ผ้าได้บ้าง ตาม ThaiPromote ไปหาคำตอบกันเลยจ้า..

1. เป็นตัวของตัวเอง


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @mwha_me_chu

ไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณเองนั่นแหละ มันจะช่วยดึงดูดคนประเภทเดียวกันได้ดี เช่น คุณชอบถ่ายรูปมาก และมีความโดดเด่นในเรื่องนี้ มันก็จะทำให้ผู้ชายที่ชอบถ่ายรูปเหมือนกันเข้ามาทำความรู้จักคุณได้ง่ายขึ้น เพราะเขาจะมองแล้วว่า ถ้าชอบอะไรที่คล้าย ๆ กัน ความรักก็มักจะไปกันได้ดีและก็จีบคุณได้ไม่ยาก

2. มั่นใจในตัวเอง


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @choi__21

คนรอบตัวคุณสามารถมองออกว่า.. คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเองหรือเปล่า? เพราะพฤติกรรมที่สะท้อนออกมา มันคือตัวบ่งบอกได้ดี และผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองด้วย เพราะเขาคิดว่าคุณสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องคล้อยตามเพื่อน ๆ ไปหมด

3. เป็นคนมุ่งมั่น


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @sun5king

อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายหลายคนชื่นชอบก็คือ ความมุ่งมั่นที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิง เพราะมันสะท้อนได้ว่าผู้หญิงคนนี้มีนิสัยยังไง เป็นคนประสบความสำเร็จในชีวิตมั้ย หรือเป็นแค่คนที่ฝันเฟื่องไปวัน ๆ เช่น คุณมุ่งมั่นมาก ๆ เรื่องการแข่งขันสอบชิงทุน และคุณก็ตั้งใจอ่านหนังสือ ติวเข้มมาก ๆ

4. กล้าตัดสินใจ


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @islookyanggun

สิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่คาดหวังในตัวของผู้หญิงที่เขาจะจีบ คือ การที่กล้าตัดสินใจทำอะไรด้วยตัวเอง เพราะผู้หญิงหลายคนชอบจะคล้อยตามเพื่อนกลุ่มใหญ่ หรือชอบทำตัวเป็นเด็ก ๆ

5. อัธยาศัยดี


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @look.ds

สาวคนไหนที่ยิ้มง่ายมักจะได้เปรียบกว่าคนที่หน้าบึ้ง หรือไม่ค่อยมีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ก็เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยกล้าทำความรู้จักกับผู้หญิงที่ตัวเองเพิ่งรู้จักหรอก ดังนั้น สาว ๆ ที่รู้จักทักทายคนอื่นก่อน ยิ้มเก่ง พูดจาดี ผู้ชายจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ

6. มีอารมณ์ขัน


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @noni_zz

ไม่ว่าใครก็ชอบอยู่กับคนที่ทำให้ตัวเองสนุก มีความสุขทั้งนั้นแหละจริงมั้ย? ผู้ชายก็เหมือนกัน.. เขาก็อยากได้ผู้หญิงที่เข้ามาเติมเต็มในชีวิตของเข้าบ้าง ดังนั้นสาว ๆ ที่เฮฮา มีอารมณ์ขัน ก็จะดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้อย่างมาก

นี่ล่ะจ้าสาว ๆ สิ่งที่มีอยู่ในตัวของพวกคุณ เพียงแต่ต้องรู้จักงัดออกมาใช้ซะบ้าง และเลิกเข้าใจอะไรผิด ๆ แบบติดลบได้แล้วเนอะ เพียงเรามีความเป็นตัวเองและมองโลกในแง่ดีเข้าไว้ เท่านี้ก็ทำให้คนที่อยู่รอบตัวเรามีความสุขแล้วล่ะ


error: Content is protected !!