ดวงความรัก : 3 ราศีนี้มีเกณฑ์ได้เจอคู่ครอง คนโสดเนื้อหอมความรักแฮปปี้สุดๆ !!!

วันนี้ ThaiPromote ได้นำดวงความรัก จากหมอเมี่ยง โทริอิ การันตี ประจำเดือนมิถุนายน มาฝากกันค่ะ ว่า 3 ราศีใดคนโสดมีเกณฑ์ได้พบแบบไม่คาดฝัน ได้แก่…

ราศีกันย์ ใครคนนั้นมาจากที่ที่ห่างไกล หรืออาจเป็นเราที่ไปพบเขาก็ได้ คนไปทำงานต่างที่จะมีโอกาสพบรักด้วย แรกพบจะรู้สึกเหมือนเดจาวู ดูคุ้นเคย เจอแล้วให้ใช้เวลาให้เต็มที่เพราะยังอาจต้องห่างกัน หรือไปๆ มาๆ ชาวกันย์มีคู่ บางคนเอาแต่ทำเงิน ถ้าหาเวลาพาคู่ไปเที่ยวกันสองคนจะพบว่ามันเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าทีเดียว จงคิดบวก อาจต้องแก้ปัญหาที่เกิดจากเพื่อนบางคน

ราศีพิจิก มีช่วงของความสุขเข้ามา จะได้พบรักที่ไม่คาดฝัน เนื้อคู่ คนที่เพิ่งพบกันยิ่งนานความรักยิ่งเติมเต็ม แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือ อย่าให้ความระแวงเข้ามา บางคนอาจพลาดจังหวะเพราะยังไม่ลืมรักเก่า บางคนอาจได้คู่จากผู้ใหญ่แนะนำ ชาวพิจิกมีคู่ ความร่วมมือกันของคู่รักจะทำให้ครอบครัวราบรื่น อาจเป็นเวลาที่คนรักเก่าของคู่กลับมา การแสดงออกถึงความมั่นคงเป็นสิ่งสำคัญ

ราศีธนู ถ้ามีโอกาสเข้ามาต้องรีบคว้าไว้ คนที่เข้ามามีเวลาให้จีบได้สั้นๆ ในขณะที่ชาวธนูมีหลายโอกาสมาให้เลือก อยู่ที่จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องตรงใจจริงๆ คนที่จะได้พบเป็นคนอยู่ละแวกใกล้ๆ ที่อยู่อาศัย ชาวธนูมีคู่ ช่วงนี้ต่างฝ่ายอาจมีพื้นที่ส่วนตัว รวมถึงมีกิจกรรมเฉพาะตัวมีเรื่องให้ทำหลายๆ อย่าง แต่ยังไงก็ตามก็ยังเป็นครอบครัว จะเป็นเรื่องดีถ้าหากิจกรรมทำร่วมกัน


ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

.
ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com


error: Content is protected !!