7 นิสัยอย่าทำให้ผู้ชายเห็น ระวังจะโดนทิ้งไม่รู้ตัว!!

สำหรับความรักแล้ว “นิสัย” ก็เป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่สำคัญมากๆกับความสัมพันธ์ของคนสองคนว่าจะรักกันต่อไปหรือจะหยุดอยู่แค่ตรงนี้ ขึ้นอยู่กับว่าคนสองคนรับและปรับจูนเข้าหากันได้แค่ไหน วันนี้ ThaiPromote เลยมี 7 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายจะไม่ทนถ้ายังทำแบบนี้อยู่ เลิกสถานเดียวมาฝาก ไปดูกันเลยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. โกรธแล้วเอาแต่เงียบ :อย่าคิดว่าการเงียบคือสิ่งที่ดีที่สุดนะคะคุณสาวๆ เพราะความจริงแล้วมันเป็นสาเหตุที่ทำให้คู่รักเลิกกันมากที่สุดต่างหาก

2. ทะเลาะกันมีแต่คำว่าเลิก :เป็นนิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบมากที่สุดเลยค่ะ ทะเลาะกันทีก็ขอเลิกกันที วันไหนถ้าเขาไม่ทนแล้วเลิกขึ้นมาจริงๆ คุณเองนั้นแหละที่จะเสียใจ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เชื่อคนอื่นมากเกินไป :แม้ว่าเพื่อนจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเชื่อและทำตามทุกอย่างที่เพื่อนแนะนำนะคะ คุณต้องฟังเขาด้วย!

4. ขี้หึงเกินเหตุ :ความหึงมันมีกันทุกคนค่ะ แต่ก็ต้องหึงแบบมีสติ ไม่ใช่ว่าต้องโทรเช็ก โทรตาม ไปกับใครก็ตามไปแหกเขา แบบนี้ผู้ชายจะทนไม่ไหวเอานะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เอาแต่ใจตัวเอง :อย่างที่บอกนะคะว่าความรักคือการปรับตัวเข้าหากัน มันคงจะไม่ดีถ้าคุณเอาแต่ตัวเองเป็นที่ตั้ง เขาต้องทำตามคุณ เอาใจคุณอย่าง แบบนี้เขาคงทนได้ไม่นานหรอกค่ะ

6. แสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป :จำไว้นะคะ ผู้ชายไม่ใช่สมบัติของคุณ ไม่ใช่สัตว์เลี้ยงด้วย ที่จะต้องอยู่กับคุณตลอดเวลา ลองถอยออกมาสักนิด ให้เวลาส่วนตัวกับเขาบ้าง ความรักจะยืดแน่นอน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

7. พูดจาข่มเขาต่อหน้าคนอื่น :อย่าได้คิดข่มให้เขาดูด้อยต่อหน้าคนอื่นเด็ดขาด เพราะไม่มีผู้ชายที่ไหนอยากดูด้อยกว่าผู้หญิงหรอก


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

***ภาพปกจาก : pinterest.com , pinterest.com


error: Content is protected !!