เลือกถูกคนแล้ว! 5 สัญญาณดีๆ ว่ารักครั้งนี้ของคุณจะ ”ไปได้สวย” !!

หลายคนเป็นโสดมานาน หรือเคยเจ็บหนักมาจากรักครั้งเก่า เวลาที่มีใครเข้ามา ก็มักจะเกิดอาการไม่มั่นใจในความรัก ไม่รู้ว่าเขาจะมาไม้ไหน รักจริงหรือแค่จีบเล่นๆ เหมือนคนก่อนๆ ที่เคยผ่านมา วันนี้ไม่ต้องคิดมากให้ปวดหัวกันแล้วจ้า เพราะ ThaiPromote มี 5 สัญญาณดีๆ ว่ารักครั้งนี้ของคุณจะ “ไปได้สวย” !! มาฝากกัน ซึ่งถ้าเขาคนนั้นมีครบ 5 ข้อนี้ล่ะก็ อย่าหยุดความสัมพันธ์กับเขาเด็ดขาด เพราะเขาคือ “รักดีดี” ของคุณ

1.เขาชัดเจนกับคุณ

เขาเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อมโลเล ให้ความชัดเจนกับคุณเสมอให้ทุกๆ เรื่อง ถามอะไรตอบได้ ตอบชัดยิ่งกว่าอับดุล รวมถึงพร้อมชัดเจนในสถานะกับคุณด้วย

2.เขาไม่เคยหายไปไหน ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตาม

เขาเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยมาๆ หายๆ กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็ตาม คุณจะมีเขาอยู่ข้างๆ เสมอ แม้ในวันที่คุณดูแย่ ทำตัวไม่ดี เขาก็ยังยืนยันจะชอบคุณอยู่ดี

3.เขาทำให้คุณยิ้มและหัวเราะได้ตลอด

ถ้าเขาทำให้คุณสนุก หัวเราะได้ ยิ้มได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนล่ะก็ นี่เป็นสัญญาณดี๊ดี ว่าผู้ชายคนดีคือความสุขของคุณแน่นอน

4.เขามักจะมาก่อนเวลานัด และกลับบ้านช้ากว่าที่คิดไว้

คุณแทบไม่เคยต้องเป็นฝ่ายรอเขาเลย เวลานัดเดทกัน เขาจะมาก่อนเวลาเพื่อรอคุณเสมอ และเมื่อคุณสองคนอยู่ด้วยกัน เวลาจะผ่านไปเร็วจนลืมไปว่าต้องรีบกลับบ้าน นั่นหมายความว่านี่คือเวลาแห่งความสุขของคุณทั้งสองคนค่ะ

5.สิ่งที่เขากลัวที่สุดคือ เวลาที่คุณโกรธ

สิ่งที่เขากลัวแสนกลัว ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นคือ การที่คุณโกรธเขา เขาพยายามทำตัวดีๆ ดูแล เอาใจให้คุณรู้สึกดีกับเขาอยู่เสมอ เมื่อเขารู้ว่าได้ทำอะไรให้คุณรู้สึกไม่ดีแม้สักนิดล่ะก็ เขาจะรีบขอโทษคุณอย่างจริงจังทันที

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย คนที่คุณดูใจอยู่เขาเป็นแบบนี้หรือเปล่าคะ ถ้าเขามีตรงตามนี้ล่ะก็ ขอให้คุณสบายใจได้เลย รักครั้งนี้ของคุณจะไปได้สวยอย่างแน่นอน เพราะคุณได้เจอคนที่ดีๆ เข้าให้แล้วล่ะ!


error: Content is protected !!