ผ้าไม่หลุดก็หยุดผู้ชายได้!! 6 เสน่ห์ดึงดูดใจชายที่ผู้หญิงคนไหนก็มีความรักใครว่าต้องเอาความเซ็กซี่เข้าแลกคะ ไม่จริงเลยนะ ThaiPromote ขอยืนยัน ก็เพราะผู้หญิงแบบเราๆ มีดีกว่านั้นเยอะจริงมั้ย เรารีบตามไปเช็กดูกันดีกว่าเสน่ห์อะไรบ้าง ที่สามารถใช้มัดใจผู้ชายได้โดยไม่ต้องแก้ผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว บอกไว้ก่อนเลยว่าผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์นี้อยู่แล้วในตัวจ้า..1. ความมีน้ำใจ
ผู้หญิงที่มีน้ำใจโอบอ้อมอารี หรือเป็นคนจิตใจดี ใครเห็นจะไม่รู้สึกอบอุ่นบ้างล่ะเนอะ ผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงในเสน่ห์ความมีน้ำใจก็เพราะ.. ดูเป็นคนอ่อนโยนไม่แข็งกระด้างเกินไปไงล่ะ

2. ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน
ก็เพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไม่เหมือนกันและสิ่งนี้มันการแสดงออกตัวตน จึงทำให้คนที่สนใจในสิ่งคล้ายกันหรือใช้ชีวิตคล้ายๆ กัน จะเข้ากันได้ง่าย อย่างเช่น ชอบถ่ายภาพเหมือนกันก็จะคุยกับเข้าขาและคุยกันได้ดีมากกว่าคนที่ไม่ชอบถ่ายภาพ เหมือนกับว่าเสน่ห์ข้อนี้มันจะดึงดูดความที่มีความชอบคล้ายกันนั่นเอง

3. ความมั่นใจ
ผู้ชายมักชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองและแอบมีความเป็นผู้นำหน่อยๆ ก็เพราะผู้หญิงแบบนี้จะกล้าตัดสินใจ ไม่ใช่ว่าทำอะไรก็ต้องรอคนอื่นไปหมด

4. มีไหวพริบ
การมีไหวพริบอยู่ในตัวถือเป็นเรื่องที่ดีนะ และผู้ชายก็ชอบด้วย เพราะมันเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงดูเป็นคนเก่ง ไว ทันต่อสถานะการณ์ หรือทำอะไรก็คล่องตัวไปหมด

5. ไม่เย่อหยิ่ง
ถ้าผู้หญิงจะถือตัวหรือเข้าถึงยากมันก็ไม่ผิดถูกมั้ย แต่หากเป็นประเภทที่ไม่เปิดใจยอมรับอะไรเลยหรือคุยยากเกินไป อัธยาศัยไม่มี แบบนี้ก็จะทำให้ผู้ชายเมินหน้านี้ไปได้ง่ายๆ ดังนั้นเสน่ห์ข้อนี้ผู้หญิงก็ควรจะมีด้วยนะจ๊ะ

6. จริงใจ
ความจริงใจถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะหากเราไม่มีความจริงใจให้ใครเลยเนี่ย จะถูกมองว่าเป็นคนเห็นแก่ตัวก็ได้นะ เชื่อว่าเสน่ห์ข้อนี้ผู้หญิงทุกคนมีอยู่ในตัวอยูแล้วล่ะ เพียงแต่ว่าต้องเอามันออกมาใช้แค่นั้นเอง

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.com


error: Content is protected !!