บอกคุณผู้ชายด่วน!! 7 เรื่องจริง ที่ทำให้ผู้หญิงต้องนอกใจแฟน!!!

ใครว่าผู้ชายนอกใจเป็นฝ่ายเดียว!! ผู้หญิงอย่างเราๆก็นอกใจเป็นเหมือนกันนะ (รีบแท็กบอกแฟนด่วน) วันนี้ ThaiPromote จะมาเผย สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงต้องนอกใจแฟน!! มาดูกันว่า…จะมีอะไรบ้าง คุณเข้าข่ายในนั้นหรือเปล่า ไปเช็กกันเลยจ้า!!


ภาพประกอบจาก : pexels.com

1. ความเบื่อหน่าย

ความเบื่อหน่ายในชีวิตคู่ก็ทำให้ผู้หญิงเราอยากลองอะไรใหม่ ๆ บ้าง โดยเฉพาะผู้หญิงเบื่อง่ายและไม่ชอบใช้ชีวิตเรียบ ๆ ซึ่งอันที่จริงไม่ใช่ความผิดของผู้ชายเลย ทางที่ดีควรปรับตัวเข้าหากันและหมั่นหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำกันดีกว่าคิดนอกใจกันนะคะ

2. รสนิยมเรื่องบนเตียง

ทุกเรื่องดีหมดยกเว้น “เรื่องบนเตียง” ก็อาจเป็นสาเหตุให้สาวไฟแรงสูงนอกใจคุณสามีซะอย่างนั้น งานนี้ไม่รู้จะโทษใครดี แต่เอาเป็นว่าการนอกใจก็ไม่ใช่ทางแก้ปัญหานะคะ


ภาพประกอบจาก : pxhere.com

3. ถูกทำร้ายร่างกาย

ผู้หญิงคนหนึ่งเล่าว่า เธอถูกสามีทำร้ายร่างกายเป็นแรมปีทำให้เธอขมขื่นมาก จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับเพื่อนของพี่ชาย เราแอบเริ่มต้นความสัมพันธ์กันและถูกจับได้ในไม่ช้า สามีของเธอไล่เธอออกจากบ้าน จากนั้นเธอตัดสินใจหมั้นหมายกับชายหนุ่มคนนั้น แต่แล้วก็ต้องเลิกรากันอีกครั้งเมื่อเขาติดเหล้าอย่างหนัก และลงไม้ลงมือกับเธอเหมือนสามีคนเก่า

4. สามีไม่เคยสนใจหรือช่วยเหลืออะไรเลย

เมื่อผู้หญิงเรารู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับภาระหน้าที่ทั้งนอกบ้านและในบ้าน ประหนึ่งหัวหน้าครอบครัวที่ต้องแบกภาระไว้ลำพัง พวกเธอจะรู้สึกว่าคนข้างกายนั้นไม่ใส่ใจเธอมากพอ และมันก็เป็นสาเหตุให้พวกเธออยากอยู่กับใครสักคนที่พร้อมดูแลและไม่ปล่อยให้เธอต้องเหนื่อยเพียงลำพัง


ภาพประกอบจาก : pxhere.com

5. ไม่ใส่ใจความรู้สึก

ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงเราต้องการการปกป้องจากคนรัก หากแต่ว่าหนุ่มข้างกายดันไม่แคร์ความรู้สึกของเธอเลย หรือเห็นว่าปัญหาของเธอไม่สำคัญเท่าปัญหาของเขา ก็อาจทำให้ผู้หญิงเราอยากหาใครสักคนที่ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย

6. คิดว่าเป็นเรื่องท้าทาย

หญิงสาวคนหนึ่งเผยว่าเธอเคยนอกใจแฟนสมัยวัยรุ่นและก็โดนจับได้ แต่เขาก็พร้อมจะให้อภัยเธอจนในที่สุดทั้งสองคนก็ได้แต่งงานกัน ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกผิดมากทีเดียวที่นอกใจคนรัก เพียงเพราะคิดว่าการมีกิ๊กนั้นทำให้ชีวิตของเธอน่าตื่นเต้นท้าทาย


ภาพประกอบจาก : flickr.com

7. อารมณ์ชั่ววูบ

เรื่องแปลกแต่จริงสำหรับผู้หญิงบางคนที่ได้แฟนหนุ่มแสนดีอยู่ข้างกาย แต่คุณกลับหลงผิดไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น ใครที่มีแฟนดีๆ อยู่ข้างกายก็อย่าทำให้พวกเขาเสียใจเลยนะคะ อย่าลืมว่ากว่าจะเจอใครสักคนที่ดีกับเรามันยากจริง ๆ


error: Content is protected !!