การมีเซ็กซ์ถูกช่วงเวลา ช่วยให้รักกันยืนยาว มีความสุขมากขึ้น!อ่านหัวข้อแล้วบางคนอาจจะนึกแย้งในใจขึ้นมาว่า การมีเซ็กซ์จะเลือกเวลาได้อย่างไร เพราะบางคนจะใช้เวลาที่สะดวกหรือเมื่อมีความต้องการตอนไหนก็เวลานั้น แต่รู้หรือไม่ว่าช่วงเวลาของการมีเซ็กซ์มีผลต่อความสุขและความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ ลองหาโอกาสในวันพิเศษๆมีเซ็กซ์ในเวลาที่เหมาะสม ตามเวลาที่เรานำมาฝากเหล่านี้ดูค่ะช่วงเช้าตรู่

ช่วงเวลานี้ไม่ค่อยเหมาะนักสำหรับคนที่มักมีอารมณ์หงุดหงิด แต่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปลุกความกระปี้ประเป่า คุณไม่จำเป็นต้องตื่นอย่างเต็มที่ การมีเซ็กซ์ขณะกำลังงัวเงียหรือครึ่งหลับครึ่งตื่นก็เป็นอะไรที่ไม่แย่เลยทีเดียว ความรู้สึกสะลึมสะลือนี่แหละจะยิ่งช่วยเพิ่มความสุขที่แตกต่างไปจากเดิม เพราะในตอนเช้าร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนเทสเตอร์โรนออกมามากขึ้นกว่าร้อยละ20

ช่วงสาย

หลังจากที่คุณและเขาได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่ม เวลาสายๆแบบนี้แหละ ที่คุณและเขาสามารถเติมความหวานบนเตียงให้แก่กันได้ ให้เวลากับการลูบไล้เป็นพิเศษไม่ต้องรีบเร่ง จะเป็นการเติมเต็มให้ชีวิตคู่ เขาเเละคุณจะรู้สึกซู่ซ่าส์เหมือนการมีเซ็กซ์กันในครั้งแรก เพราะการมีเซ็กซ์ในช่วงเวลานี้จะช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้นด้วย

ช่วงบ่าย

หลังจากมื้อกลางวันไม่นาน ไม่เหมาะเเก่การมีเซ็กซ์เพราะช่วงเวลานี้ร่างกายกำลังทำกายย่อยอาหารอยู่นั่นเอง ลองหากิจกรรมอย่างอื่นทำร่วมกันแทน เช่น อ่านหนังสือ หรือพูดคุยกัน ก็เป็นการสานสัมพันธ์ได้นะคะ

ช่วงเย็น

ช่วงเวลาแบบนี้ให้ความโรแมนติกได้ไม่แพ้ช่วงเช้า เพราะร่างกายของคุณจะหลั่งฮอร์โมนเอ็นโดฟินที่ทำให้มีความสุขออกมามากกว่าช่วงเวลาอื่น และหากคุณต้องการกระตุ้นให้ชีวิตคู่ของคุณทั้งคู่กลับมามีความสุขอีกครั้ง อาจจะด้วยลีลารักแบบใหม่ๆ ช่วงเวลานี้แหละที่เหมาะสมที่สุด

ช่วงหัวค่ำ

เวลานี้คือเวลาที่คนส่วนใหญ่ใช้มีเซ็กซ์กัน และถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่เหมาะเเก่การมีเซ็กซ์อย่างยิ่ง เพราะเวลานี้ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนเมลาโทนินซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความสุขออกมา ลองสร้างบรรยากาศด้วยเพลงเพราะๆ แสงเทียน และลูบไล้เพื่อปลุกอารมณ์ให้ทะยาน จะทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขได้ค่ะ

และนี่คือข้อมูลเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เรานำมาฝากกัน ลองเลือกใช้ช่วงเวลาที่เหมาะสมกับคุณทั้งคู่เพื่อเเสดงความรักต่อกันนะคะ


error: Content is protected !!