ดูใจไม่ทัน! พ่อแรม อธิษฐาน ชาติหน้าให้ได้เป็นพ่อลูกกันอีก

ถือเป็นข่าวช๊อควงการ ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา หลังมีข่าวว่า โอ วรุฒ วรธรรม เกิดอาการวูบ จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน พร้อมกระแสข่าวว่าหยุดหายใจหลายครั้ง แต่แพทย์สามารถยื้อชีวิตกลับมาได้ หลังจากทราบข่าวอาการ และโอกาสรอดของลูกชาย คุณพ่อแรม วรธรรม ผู้เป็นพ่อของ โอ วรุฒ ก็เร่งเดินทาง เพื่อมาดูใจลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย

ภาพประกอบจาก ไทยรัฐ

แต่สุดสะเทือนใจเมื่อผู้เป็นพ่อมาไม่ทันดูใจลูก โอ วรุฒ ได้จากไปอย่างสงบ ในเวลาประมาณ 02.40 น. ( 11 ก.ย. ) ด้วยวัยเพียง 49 ปี คาดว่าเป็นผลมาจากความอ่อนเพลียจากการถ่ายทำรายการ ทำให้ชักและหมดสติ

ภาพประกอบจาก ไทยรัฐ

ขณะนั้นมีเพียงเพื่อนรักร่วมวงการอย่าง นีโน่ เมทนี , ตั้ม สมประสงค์ และเพื่อนร่วมวงการเพียงไม่กี่คน ร่วมเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด และได้เห็นวินาทีสุดท้าย ก่อนที่อดีตพระเอกหนุ่มจะจากไป สร้างความเศร้าสะเทือนใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก


ภาพประกอบจาก ไทยรัฐ

โดยพ่อแรม ได้เปิดเผยกับนักข่าวว่า เมื่อได้รับข่าวจากแพทย์บอกถึงอาการ และโอกาสรอดของลูกชาย ก็ทำใจไว้บ้างแล้ว หากยื้อไปโดยใช้ยากระตุ้น ก็ทำได้เพียงเป็นเจ้าชายนิทรา จึงปล่อยให้แพทย์รักษาจนถึงที่สุด


ภาพประกอบจาก ไทยรัฐ

พร้อมระบุว่า คนเราเมื่อถึงเวลาก็ต้องไป และโอก็ไปดีแล้ว เสียดายที่อายุน้อยไปเพียง 48 ปี อยู่ไม่ถึงวันเกิด 17 ก.ย. นี้ ถึงอย่างไรพ่อก็ยังรักและคิดถึงลูกเสมอ เกิดชาติหน้าฉันท์ใด ขอให้ได้พบเจอกันอีก และเป็นพ่อลูกกันอีกนะ

ทั้งนี้ทางญาติจะตั้งศพสวดพระอภิธรรมให้กับ โอ วรุฒ ที่วัดพระสิงห์วรวิหาร อำเภอ เมือง จังหวัด เชียงใหม่ เป็นเวลา 7 วัน และเก็บศพไว้ 100 วัน ก่อนจะทำพิธีเผาศพ


error: Content is protected !!