ฟันเปรี้ยง! ราศีใดในช่วงนี้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค รวยๆปังๆ

ความเชื่อที่บางคนมองว่างมงาย แต่สำหรับหลายคนแล้ว อาจเป็นที่พึ่งทางจิตใจหนึ่งเดียวที่มี และหลายครั้งที่บางคนประสบความสำเร็จ หรือร่ำรวยขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ เหมือนกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่ช่วงนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค มีเกณฑ์จะรวย จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันกับ ThaiPromote ได้เลยค่ะ

สำหรับราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค คือ ราศี


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีกรกฎ

(ท่านที่เกิด 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

ในระยะนี้ชาวราศีกรกฎ จะมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ และสภาพจิตใจ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ควรหาเวลานั่งสมาธิ รวบรวมสติเพื่อให้เกิดปัญญา หาที่พึ่งทางจิตใจจะสงบลงได้ค่ะ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

แม้จะมีเรื่องร้ายๆให้จิตตกบ้าง แต่ก็มีเรื่องราวดีๆให้พอยิ้มได้ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือจะให้โชค ทำให้การเงินไม่ติดขัดมีปัญหา


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ด้วยอารมณ์ที่แปรปรวนทำให้ความรักในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาได้ บางครั้งต้องการเวลาส่วนตัว อยากอยู่คนเดียว แต่บางทีก็คิดถึงอยากเจอ ขี้น้อยใจ จนคนรักตามอารมณ์ไม่ถูก มีเรื่องเล็กๆน้อยๆขัดใจกันบ้าง

สุดท้ายแล้วสูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ อย่ารอหวังพึ่งพาแต่สิ่งที่มองไม่เห็น หากอยากมีอยากได้ สองมือต้องทำ สองขาต้องเดินนะคะ คนขยันไม่อดตายแน่นอน *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*


error: Content is protected !!