6 ทริคเด็ด สำหรับคนติดแฟน.. ทำยังไงให้แฟนหันมาติดเราแบบโงหัวไม่ขึ้น!!!


ใครเป็นคนติดแฟนบ้างขอเสียงหน่อยย…ก็นะเรามีแฟนอยู่คนเดียวนิไม่ให้ติดแฟนแล้วจะให้ไปติดใคร สำหรับใครที่เป็นคนที่ติดแฟนมากแต่แฟนเรานี่สิไม่เห็นทำท่าทีอยากตัวติดกับเราแบบนี้บ้างเลยนะ แบบนี้จะทำไงดีละ วันนี้ ThaiPromote มี 6 ทริคเด็ด สำหรับคนติดแฟน.. ทำยังไงให้แฟนหันมาติดเราแบบโงหัวไม่ขึ้น!!! งานนี้แหละเสร็จฉันแน่เจ้าตัวดี


ภาพจาก pinterest
1. ให้พื้นที่ส่วนตัวกันบ้าง
บางทีความรัก ก็ต้องเว้นช่องว่างให้กันและกันบ้าง เว้นให้ฉันได้คิดถึงเธอบ้าง อย่าตัวติดกันเกินไป ปล่อยให้เค้าได้มีพื้นที่ส่วนตัวไปทำธุระส่วนตัวของเค้า หรือไปสังสรรค์กับเพื่อนพ้องตามประสาผู้ชาย อย่าไปโทรตามหรือคอยโทรจิกเค้าเพราะถ้ายิ่งคุณทำแบบนั้นเค้าจะยิ่งเบื่อหน่ายคุณ ลองเฉยๆดูบ้างเชื่อสิเค้าจะหันมาสนใจคุณเอง


ภาพจาก pinterest
2. ดูแลตัวเองให้เก๋กู๊ดอยู่เสมอ
เป็นผู้หญิงก็ต้องคอยดูแลตัวเองอยู่เสมอ อย่าคิดว่ามีแฟนแล้วจะปล่อยตัวเป็นอีเพิ้งยังไงก็ได้งั้นหรอ หันมาดูแลตัวเอง เขาจะได้ไม่มองคนอื่นไงละ


ภาพจาก pinterest
3. เข้ากับเพื่อนของเค้าได้ !!
ถ้าเราเข้ากับเพื่อนๆของเค้าได้ อุปสรรคทุกอย่างก็จะลดน้อยลงไปเกินครึ่ง เพราะขึ้นชื่อว่าผู้ชาย ย่อมติดเพื่อนมากกกกกกเป็นเรื่องปกติ ถ้าในเมื่อแฟนๆติดเพื่อน อย่างน้อยเวลาที่เค้าไปสังสรรกับเพื่อนคุณก็ไปสนุกด้วยได้


ภาพจาก pinterest
4. เสน่ห์ปลายจวัก
คุณสาวๆ ต้องหัดทำอาหารบ้างนะคะ อย่างน้อยๆ ให้พอเป็นสักอย่างสองอย่างก็ยังดีค่ะ และเมื่อคุณทำอาหารได้รสชาติที่อยู่มือและอร่อยแล้ว ก็ลองทำให้เขาทานดูบ้าง รับรองเลยค่ะว่า เขาจะต้องติดใจ และหลงรักคุณมากถึงมากที่สุดค่ะ


ภาพจาก pinterest
5. หยอดคำหวาน…..ให้ใจเขาหวั่นไหว
อาจจะทำให้เขาหายเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน หรืออารมณ์ดีไป ตลอดทั้งสัปดาห์เลยก็ได้ แล้วผู้หญิงอย่างเราก็ควรมีความอ่อนโยน อ่อนหวานติดตัวไว้บ้าง นอกจากจะทำให้เขาตกหลุมรักแล้ว มันยังยิ่งทำให้คุณดูดีขึ้นในสายตาคนอื่นเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย


ภาพจาก pinterest
6. ทำตัวเซ็กซี่…ขี้เล่น
สาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวเป็นป้าแว่นเฉิมๆ ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา จริงจังกับชีวิตไปหมดทุกอย่าง หรือชอบแต่งตัวคิขุอาโนเนะแอ๊บแบ๊วตลอดเวลา ยิ่งถ้าขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก ไม่นานเขาอาจจะเซ็ง หรือเบื่อคุณได้สักวัน!


error: Content is protected !!