ผู้หญิงควรมี!! 5 สิ่งที่ ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น!!


แน่นอนว่าหากเราคบใครสักคนเราก็อยากที่จะคบกับเค้าไปนานๆ คบกันไปจนแก่ อยากให้ทุกวันที่มีกันทั้งเราและเค้ามีความสุขมากที่สุด และถ้าเราไม่อยากปล่อยให้เค้าหลุดมือไปละก็ วันนี้ ThaiPromote มี 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรมี ทำให้ผู้ชายตกหลุดรักจนถอนตัวไม่ขึ้น!! ต้องทำยังไงนั้นไปดูกันเลยจ้าสาวๆ
ภาพจาก pinterest
1.มีมุมน่ารัก น่าอยู่ใกล้ตลอดเวลา
เชื่อว่าผู้หญิงเราทุกคนมีมุมน่ารักเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ขึ้นอยู่ที่เราจะรู้ตัวและรู้จักหยิบมันออกมาใช้หรือเปล่า ทำตัวให้น่ารักและสังเกตผู้ชายข้างๆตัวเราด้วยค่ะว่าเขาชอบผู้หญิงแบบไหน เขาชอบคนคุยสนุกหรือเปล่า หรือเขาชอบสาวขี้อ้อน เราต้องทำตัวให้น่ารักตามแบบที่เขาชอบเข้าไว้ค่ะ เพราะผู้ชายมักอยากอยู่ใกล้ผู้หญิงแบบที่ตัวเองชอบทั้งนั้น
ภาพจาก pinterest
2.มีความเข้าใจ
รักไม่เท่าเข้าใจ เคยได้ยินคำนี้กันไหมคะ ต่อให้เรารักเขามากแค่ไหนแต่ถ้าเราไม่เข้าใจเขา ไม่เข้าใจกันทุกอย่างก็จบ และหนุ่มๆตัวดีของคุณก็จะอยากเผ่นหนีไปให้ห่างๆคุณทันที ความรักที่ดีและจะยืดยาวได้นั้นต้องอาศัยความเข้าใจเป็นหลัก


ภาพจาก pinterest
3.เข้ากันได้กับครอบครัว/เพื่อน ของเขา
ผู้ชายบางคนติดเพื่อน จะเป็นการดีหากเราสามารถเข้ากับเพื่อนของเขาได้ เวลาที่เขาไปดิ้งค์หรือไปสนุกกับเพื่อนเราก็สามารถไปกับเขา สนุกไปด้วยกันได้อย่างสบาย และกับครอบครัวของเขาเราก็สามารถเข้ากับทุกคนได้อย่างไม่มีปัญหา แบบนี้ไม่ว่าเขาจะไปทำอะไร ที่ไหน กับใคร เขาก็จะอยากพาเราไปด้วยทุกที่


ภาพจาก pinterest
4.ทำให้เขายิ้มได้เมื่ออยู่ด้วยกัน
เมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแล้ว ไม่ว่าจะ ไปทานข้าว ดูหนัง ใดๆก็ตาม สาวๆอย่ามัวแต่นั่งดึงหน้าขรึม จนผู้ไม่กล้าเข้าใกล้นะคะ เราต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ให้เป็น ไม่ว่าจะเป็น สนใจในตัวเขา ไม่พูดแต่เรื่องของตัวเองเกินไป ที่สำคัญต้องเป็นสาวร่าเริงยิ้มไว้เยอะๆ เล่นมุขหรือเล่าเรื่องฮาๆ ให้เขาฟัง หรือไม่ก็หัวเราะให้กับมุขของเขา เฮฮาๆเข้าไว้ค่ะ


ภาพจาก pinterest
5.รู้จักดูแลตัวเองบ้าง
ใครก็ชอบของสวยๆงามๆเห็นแล้วดูสบายตา สบายใจ ถ้าเค้าเห็นคุณเป็นอีเพิ้งทุกๆวันไม่ใช่จะทำให้เค้ารักคุณน้อยลงนะแต่ว่าความสวยความงามเป็นเรื่องที่ผู้หญิงควรใส่ใจ ถ้าเรามัวแต่ทำหน้าที่แฟนที่ดีจนลืมดูแลตัวเองให้สวยวันสวยคืน เวลาที่เขาไปเจอผู้หญิงที่สวยกว่าเราอารมณ์ชั่ววูบจะบังตาให้เขาลืมเราทันที เพราะฉะนั้นทุกข้อก็ต้องมีข้อนี้ก็ห้ามขาด ท่องเอาไว้ว่าฉันต้องสวย ฉันจะหยุดสวยไม่ได้! เพราะการจะมัดใจแฟนให้อยู่หมัด


error: Content is protected !!