เอาให้แฟนดู!! 4 เหตุผลที่ ผู้หญิงไม่ชอบให้ผู้ชายเล่นเกม เพราะแบบนี้!!!


เชื่อว่านี่คือปัญหาโลกแตกของคู่รักหลายๆคู่ที่ต้องเผชิญ กับการที่แฟนติดเกม เล่นทั้งวันวางปุ๊บเล่นปั๊บ ไลน์ไปไม่ค่อยตอบ อยู่ใกล้ๆก็ไม่สนใจที่จะคุยด้วย สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นจากการที่ผู้หญิงไม่พอใจฝ่ายชายที่เล่นเกมซึ่งบอกเลยว่าที่เห็นผู้หญิงเค้าบ่นๆ หรือไม่พอใจ กับการที่คุณเล่นเกมบอกเลยว่าผู้หญิงเค้าก็มีเหตุผลเหมือนกันนะ ผู้ชายอย่าเพิ่งคิดไปเองว่าผู้หญิงงี่เง่า ไม่มีเหตุผลแค่เล่นเกม ไปดูกันว่า 3 สาเหตุที่ ผู้หญิงไม่ชอบให้ผู้ชายเล่นเกม เพราะแบบนี้!!! มีแฟนบอกแฟนแชร์ไปเยอะจะได้รู้ตัวสักที


ภาพจาก pinterest
1. ไม่เกิดประโยชน์ในชีวิตจริง
ผู้หญิงจะมองว่า ฝีมือการล่าบอส ตีบวกอาวุธ หรือเทคนิคการดริฟต์รถ เหล่านี้ ไม่ได้ช่วยหาเงินหรือเกิดประโยชน์ในโลกแห่งความเป็นจริง ยกเว้นคุณจะเป็นนักเล่นเกมมืออาชีพที่ได้รับค่าตอบแทน หรือเป็นนักพัฒนาเกม ส่วนคนเล่นเกมทั่วไปที่ใช้เวลาคลุกคลีอยู่กับมันทั้งวันทั้งคืน มักจะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตจริง


ภาพจาก pinterest
2. เธอรู้สึกเหมือนโดนทอดทิ้ง
เวลาที่คุณผู้ชายเล่นเกม ผู้หญิงอย่างเราก็จะรู้สึกว่าแฟนให้ความสนใจเกมมากกว่าที่จะสนใจผู้หญิง ทั้งๆที่ก็อยู่ด้วยกัน แต่ความรู้สึกไม่ต่างอะไรกับการที่อยู่คนเดียวเพราะคุณมัวแต่เล่นเกม จนลืมให้ความสนใจสิ่งรอบข้างเอาเวลาเล่นเกมมาทำกิจกรรมสนุกๆ ดูหนัง เดินเล่น สร้างโมเม้นดีๆด้วยกันจะดีซะกว่า


ภาพจาก pinterest
3.ไม่ได้แฮปปี้กับความสำเร็จของคุณ
ตอนเล่นเกมหนุ่ม ๆ จะเกิดความตื่นเต้นที่ได้ปราบบอสใหญ่ ภาคภูมิใจเมื่อจบด่านยาก แต่ในทางกลับกันผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้าง ๆ คุณ ไม่ได้รู้สึกแฮปปี้กับความสำเร็จนั้นเลยแม้แต่น้อย แล้วมองว่ามันดูเว่อร์เกินไปด้วยซ้ำนิสัยของผู้หญิง จะต้องการความสนใจจากคุณเป็นพิเศษเวลาที่อยู่ด้วยกัน


ภาพจาก pinterest
4.ติดเกมจนเกินคำว่าพอดี
การที่นอกจากคุณจะไม่สนใจผู้หญิงที่อยู่ข้างๆแล้ว แต่คุณกลับไม่อยากทำอะไรนอกจากใจจดใจจ่ออยู่กับเกมตลอดเวลา เรียกก็ไม่ค่อยตอบ ถามความคิดเห็นก็ไม่ตอบ ไม่ให้ความสนใจใดๆนอกจากเกมที่อยู่ตรงหน้าผู้หญิงจะคิดว่าเกมแพ้ก็แค่เล่นใหม่ได้ แต่ความรู้สึกที่เสียไปมันยากที่จะเอากลับคืน เล่นทั้งวันทั้งคืนวันๆแทบไม่ได้ทำอะไรนอกจากเล่นเกม

ภาพจาก pinterest


ภาพจาก pinterest


error: Content is protected !!