5 นิสัยผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่หนุ่มๆแย่งกันอยากได้!!


ความรักเป็นสิ่งที่ใครก็ต้องการไม่ว่าใครก็ตาม หลายคนมักตามหาความรัก หรือรอคอยความรัก บางคนนั่งถามตัวเองว่าฉันก็ไม่ได้แย่นะหน้าตาก็พอได้ รูปร่างก็ดี แต่ทำไมคนที่สวยน้อยกว่าถึงมีแฟนกันไปหมดทำไมผู้หยิงคนนั้นถึงมีแฟนหล่อล่ะ วันนี้ ThaiPromote มีคำตอบ คุณไม่ต้องสวย ผู้ชายก็อยากได้ เพียงแค่มีนิสัย 5 อย่างนี้ ที่ผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่หนุ่มๆแย่งกันอยากได้!!


ภาพจาก pinterest
1.มองโลกแง่บวก
แน่นอนว่าไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนอยู่กับผู้หญิงที่มีความคิดบวกไม่มองโลกในแง่ร้าย ก็ย่อมมีความสุขมีจิตใจที่ดีได้รับพลังงานบวก ทำให้ชีวิตเค้าดีขึ้นแบบนี้ใครก็อยากอยู่ใกล้กันทั้งนั้นแหละ แค่คิดบวกแม้คุณอาจจะไม่ใช่ผู้หญิงสวยแต่เค้าจะมองข้ามเรื่องภายนอกไปเพราะความคิดที่ดีของคุณ


ภาพจาก pinterest
2.จริงใจ
ความจริงใจใครๆก็ต้องการ ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะชอบผู้หญิงที่ชอบหว่านเสน่ห์ไปเรื่อย ผู้หญิงที่มีความจริงใจนี่แหละไม่ว่าใครอยู่ด้วยแล้วก็สบายใจเพราะเค้าไม่ต้องค่อยระแวงหน้าระแวงหลังว่าคุณจะหักหลังเค้าหรือไม่


ภาพจาก pinterest
3.ฉลาด
ผู้หญิงแบบนี้แหละที่เค้าจะมองอนาคตอยากให้สาวแบบนี้มาเป็นแม่ของลูกเพราะเค้าเชื่อว่าคุณจะดูแลลูกของเค้าได้เป็นอย่างดี นำทางลูกไปในทางที่ถูกที่ควร แม้วันหนึ่งเค้าไม่อยู่คุณก็สามารถดูแลลูกเค้าได้


ภาพจาก pinterest
4.อ่อนแอเป็น
ผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการความเป็นผู้นำ แน่นอนว่าคุณอาจจะมีความเก่งอยู่ในตัว แต่ก็ต้องรู้จักที่จะอ่อนแอบ้างให้ผู้ชายได้ปกป้อง ได้แสดงความเป็นผู้นำออกมาว่าเค้าก็สามารถปกป้องคุณได้ และจะขอปกป้องคุณไปตลอดชีวิต


ภาพจาก pinterest
5.ค่อยเป็นกำลังใจ
ในวันที่มีปัญหา วันที่เค้าหาทางออกไม่เจอ แม้เค้าจะทำตัวเข้มแข็งแค่ไหนก็ตามแต่สุดท้ายสิ่งที่เค้าต้องการคือกำลังใจ หากคุณอยู่ข้างๆเค้าในวันที่เค้าลำบาก เมื่อเค้าหาทางออกเจอ คนที่เค้าจะนึกถึงเป็นคนแรกก็คือคุณ เพราะผู้หยิงที่ไม่ทิ้งเค้าไปไหนในวันที่แย่หรือมีความสุข ผู้หญิงแบบนี้แหละที่ผู้ชายเค้าตามหา


error: Content is protected !!