แล้วไงใครแคร์! 4 สัญญาณคานทอง คุณเหมาะกับการอยู่คนเดียวสำหรับหลายๆคน ความรักอาจเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต ทำให้หัวใจพองโต โลกเป็นสีชมพู ยอมเจ็บดีกว่ารักไม่เป็น เพราะชีวิตขาดหวานไม่ได้ แต่สำหรับบางคนแล้ว ความรักก็ไม่ใช่สาระสำคัญในชีวิต ไม่ใช่สิ่งจำเป็นขนาดนั้น อยู่คนเดียวก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร หรือว่าสิ่งที่คุณเป็นอยู่ จะเป็นการส่งสัญญาณเรียกของคานทอง คุณเหมาะกับการอยู่อย่างโสดๆมากกว่าหรือเปล่า ตาม ThaiPromote ไปเช็คพร้อมๆกันด้วย 4 สัญญาณคานทอง คุณเหมาะกับการอยู่คนเดียว …1. รักอิสระ

คุณคิดว่าการไปไหนมาไหนคนเดียวไม่ใช่เรื่องแปลก แต่กลับรู้สึกสบายใจ เพราะไม่ชอบรอใคร รักความเป็นอิสระ อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องส่วนตัว กำแพงหนาขนาดนี้ แปลว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะแชร์ความรู้สึก หรือใช้คำว่าแฟนกับใคร

2. ไม่ชอบตามใคร

สัญชาตญาณของผู้ชาย มักจะอยากเป็นผู้นำ และหวังจะให้ผู้หญิงเราเป็นผู้ตาม เป็นช้างเท้าหลัง เชื่องๆว่าง่ายๆ แต่คุณคือคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบตามใคร ถ้ายังหาผู้ชายที่ยอมรับคุณในแบบที่คุณเป็นไม่ได้ ก็ยังไม่ต้องมีใครดีกว่า

3. เก่งรอบด้าน

เพราะคุณสามารถดูแลตัวเองได้ เก่งทั้งเรื่องงานในบ้าน และงานนอกบ้าน โดยไม่ต้องง้อขอความช่วยเหลือจากผู้ชาย บางครั้งคุณก็มองว่าการมีแฟน คือการมีภาระ หาเรื่องมาใส่ตัวมากกว่าเป็นความสุข การที่คุณเลือกอยู่อย่างโสดๆ คือทางออกที่ดีแล้วค่ะ

4. ยอมเหงาดีกว่าทนเจ็บ

ที่ใดมีรักทีนั่นมีทุกข์ คุณอาจจะเคยเจอกับคนรักห่วยๆ มีความทรงจำที่ไม่ดีเกี่ยวกับความรัก เจ็บมาเยอะ จนไม่อยากที่จะพาตัวเองเข้าไปเสี่ยงอีก บางครั้งการอยู่อย่างเหงาๆ ก็ดีกว่ารับใครเข้ามาทำให้เศร้าไปกว่าเดิม ไม่มีใครไม่ได้แปลว่าไม่มีความสุข โสดแล้วไงใครแคร์

สุดท้ายแล้วจะเลือกอยู่คนเดียว หรือเลือกที่จะมีความรัก ก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล อยู่ตรงไหนแล้วดี ทำแบบไหนแล้วสบายใจ ก็อยู่ตรงนั้นดีที่สุดค่ะ


error: Content is protected !!