เปิดดวงรัก! ราศีใดมีเกณฑ์ จะได้แฟนหล่อ รวย ดี มีมรดกสำหรับคนในวัยหนุ่มสาว จะเลือกคบหาใครสักคน มักจะดูกันที่รูปร่างหน้าตาเป็นอันดับแรก เมื่อโตขึ้นมาหน่อยก็ดูกันที่การศึกษา และท้ายที่สุดก็เลือกคนที่มีฐานะมั่นคง โดยเฉพาะผู้หญิงเราใครบ้างจะไม่อยากสบาย ในช่วงนี้มีหนึ่งราศีดวงเฮง มีเกณฑ์จะได้แฟนหล่อ รวย ดี แถมมีมรดก จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ เปิดคำทำนายไปพร้อมๆกับ ThaiPromote ได้เลยค่ะและราศีเดียวเท่านั้นที่มีเกณฑ์ จะได้แฟนหล่อ รวย ดี แถมมีมรดก คือ ราศี …

ราศีกรกฎ

(เกิดระหว่าง 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

ความรักแฮปปี้สุดๆ สำหรับชาวราศีปูในช่วงนี้ หากเป็นชายจะดูรัก และเอาอกเอาใจแฟนเป็นพิเศษ พยายามหาเวลากระชับความสัมพันธ์ตลอดๆ และแฟนของคุณก็ไม่มีท่าทีปฏิเสธ รักมารักกลับไม่โกง น่าอิจฉาสุดๆ

ส่วนสาวราศีปูก็ไม่น้อยหน้า ถ้ายังเป็นโสด จะได้พบกับคนในสเป็ก เป็นหนุ่มโปรไฟล์ดี หล่อ รวย แถมยังมีมรดก และดูเหมือนว่าเขาจะสนใจในตัวคุณ ไม่รีบคว้าไว้ตอนนี้ระวังถูกคนอื่นมาคว้าไปครองนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง สำหรับใครที่ห่วงเรื่องการเรียน หรือหน้าที่การงาน ควรหาเครื่องรางที่คุณนับถือมาบูชา แล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน จะช่วยให้มีสมาธิและความอดทน ทำทุกอย่าลุล่วงไปได้ด้วยดี

มีแฟนรวยถือเป็นโชคดี แต่ก็คงไม่สู้คนที่มีความสามารถ และรวยได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ขอให้ชาว ThaiPromote รวยๆเฮงๆทุกท่านนะคะ


error: Content is protected !!