เปิดตัวแล้วจ้า! กวาง-น้ำหวาน แง้มสถานะหัวใจ หลังซุ่มคบนานนับปี

ทำเอาแฟนคลับงงเป็นไก่ตาแตก แถมยังต้องอิจฉาจนตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว เมื่อนักร้องหนุ่ม กวาง AB normal ออกมาเปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก ถึงสถานะหัวใจ และความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับนักร้องสาว น้ำหวาน ซาซ่า ซึ่งทั้งคู่ซุ่มคบกับมานานเกือบปี แถมยอมรับว่ารักครั้งนี้หวานมาก อยากให้เป็นแฟนคนสุดท้าย จนถึงขั้นวางแพลนเรื่องแต่งเอาไว้แล้วอีกด้วย ไปปิ๊งกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นแฟนกันตอนไหน ตาม ThaiPromote ไปอ่านรายละเอียดบทสัมภาษณ์พร้อมๆกันได้เลยค่ะ

เมื่อถูกถามว่าทั้งคู่มีโอกาสเจอกันได้อย่างไร หนุ่มกวางตอบว่ามีโอกาสเจอกันตามงาน ถ่ายรายการ รู้จักกันมาตั้งแต่ช่วงเข้าวงการแรกๆ แต่ก็ไม่ถึงกับคุยกัน แล้วก็วนมาเจอกันไม่นานนี้เลยได้คุยกัน

ตกหลุมรักเพราะ สาวน้ำหวานเป็นคนยิ้มสวย นิสัยดี พูดคุยน่ารัก และดูแลกันดี ยืนยันว่าช่วงที่เปิดใจคุยกันโสดทั้งคู่ แม้ไม่ได้ถามกันตรงๆ แต่เมื่อคุยไปแล้วก็เข้าใจกันว่าโสด

เมื่อถูกถามถึงแพลนแต่งงานกับแฟนสาวคนก่อน หนุ่มกวางตอบว่า “ทำไมคนเข้าใจว่า กวางจะแต่งงาน เรายังไม่เคยพูดเรื่องแต่งงานนะ เป็นห่วงนะมี แต่เราเลิกกันไปตั้งแต่ปีที่แล้วครับ นานแล้วเหมือนกัน”

และเริ่มคุยกับสาวน้ำหวานตั้งแต่ช่วงต้นปีใช่ไหม เหมือนเป็นจังหวะที่ต้องพอดีกันมากๆ ที่สองคนมาเจอกันแล้วคุยกัน ด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่รู้ น่าจะเป็นเรื่องของจังหวะชีวิต

ความสัมพันธ์พัฒนามาจาก เริ่มจากคนรู้จักกัน คนในวงการด้วยกันผู้จัดการคนเดียวกันก่อน ถึงจะค่อยๆ พัฒนาขึ้นมา ไม่ได้มีใครเป็นแม่สื่อ

สิ่งที่ทำให้มั่นใจในความรักครั้งนี้ “เขาเป็นคนดีครับ ดูแลเราและคนรอบๆ เราด้วย เขาน่ารัก นิสัยดี ชอบคนเฮฮา ยิ้มแย้ม”

เมื่อถูกถามถึงแพลนในอนาคตและเรื่องแต่งงาน หนุ่มกวางรับว่าอยากให้เป็นคนสุดท้าย “เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ถ้าจะมีแฟนอีกคนต้องขอให้เป็นคนสุดท้ายแล้วนะ ฉันเหนื่อยกับการหาแฟนใหม่มาก”

พร้อมย้ำว่ารักครั้งนี้ รักจริงหวังแต่ง แต่ต้องรอความพร้อมในหลายๆด้าน และใช้เวลาเรียนรู้กันอีกสักพัก ตั้งเป้าว่าไม่อยากให้เกิน 1-2 ปี

ออกมาเปิดตัวแฟนตัวจริงแบบนี้แล้ว บรรดาแฟนคลับสายมโนอย่างเราคงต้องฝันสลายไปก่อน แต่เห็นคนที่เราชื่นชอบมีความรักดีๆ ก็พร้อมที่จะยินดีด้วย ใช่ไหมคะสาวๆ


error: Content is protected !!