แชร์ประสบการณ์ ! 5 วิธีรับมือกับผู้หญิงที่มาอ่อยแฟนเรา !!!

อาการหึงหวงแฟนล้วนมีอยู่กันทุกๆคน อยู่ที่ว่าใครจะมีมากหรือมีน้อยกว่ากัน ก็อย่างว่าละค่ะ ของใครใครก็รัก คนรักใครใครก็รัก ก็ไม่อยากจะให้คนอื่นมายุ่ง วันนี้ ThaiPromote จึงมาแนะนำ 5 วิธีรับมือง่ายๆหากแฟนของคุณกำลังโดนผู้หญิงอื่นมาอ่อย และคุณนั้นควรรับมือกับพฤติกรรมเหล่านี้และควรวางตัวอย่างไร !!

1. ประกาศตัวว่า “ฉันคือตัวจริง”

หากผู้หญิงคนนั้นรู้ว่าคุณคือแฟนตัวจริงของเขา พฤติกรรมการอ่อนแฟนชาวบ้านจะหยุดชะงัก ให้รู้ไปซะบ้างว่าผู้ชายเขาเลือกใคร แต่ถ้ายังหน้าด้านหน้าทนอยู่ก็ต้องวิธีรับมือข้อต่อไป แต่อีกหนึ่งข้อสำคัญคือแฟนของเราต้องเชื่อใจได้ด้วยเพราะ คนตบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอกค่ะ !

2. ศึกษาข้อมูลฝ่ายตรงข้าม

ผู้หญิงเราเซ้นต์มันแรง ถ้าใครมีพฤติกรรมหน้าสงสัยหรือไม่ชอบมาพากลว่า ผู้หญิงคนนี้กำลังอ่อยแฟนเราอยู่ ให้ใช้คติ รู้หน้าไม่รู้ใจ ลองเข้าไปเนียนๆคุยล้วงข้อมูลดู ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน เพื่อนร่วมงาน หรือแฟนเก่าที่กลับมาจุดไฟรักอีกครั้ง แล้วเราค่อยไปจัดการที่หลัง ขอข้อมูลเพื่อตัดสินใจก่อน

4. ไม่มุ่งร้ายแบบคู่แข่ง

นี้ชีวิตจริงไม่ใช่แบบละครที่จะคิดแผนร้ายแย่งแฟนกลับคืนมา นอกแฟนจะเราในมุมที่แย่แล้ว ยังจะไปช่วยเพิ่มคะแนนน่าสงสารให้คู่แข่งอีก เพราะฉะนั้นคุณควรวางตัวดี แสดงเหมือนใจกว้างแต่กว้าง นิ่งๆดูท่าทีไว้ ถ้าคนของเราดีซะอย่างก็สบายใจได้ แต่ถ้าคนของเราไหลไปตามน้ำกับเขา เตือนแล้วไม่ฟังก็ปล่อยให้ไปอยู่กับพวกเดียวกันเถอะนะคะ !

3. อย่าหลุดพฤติกรรมงี่เง่า

ผู้หญิงเรามักอารมณ์อ่อนไหวง่าย จะหลุดอาการโวยวายหรือสติแตกเมื่อไหร่ใครจะรู้ ทางที่ดีคุณควรเตือนสติตัวเองไว้ อย่าเสียท่าทีให้ฝ่ายตรงข้ามง่ายๆ ยิ่งเราแสดงความงี่เง่าออกไปเท่าไร แฟนเราก็จะรู้สึกเบื่อเรามายิ่งขึ้น แถมยังทำให้เขาหงุดหงิดอีก ควรยืดหยุ่นซะบ้าง อะไรปล่อยได้ก็ปล่อย

5. หยุดความมโนลง

ผู้หญิงคิดชื่อเรื่องคิดมาก ยิ่งแฟนเราไม่พูดหรือไม่แสดงออกที่ชัดเจนก็ยิ่งคิดมาก ยิ่งมโนไปใหญ่ แถมยังคิดอยู่ฝ่ายเดียว พอคิดมากเข้าเรื่อยๆก็กลายเป็นหาเรื่องชวนทะเลาะกับแฟน และต้องมานั่งระแวง ทางที่ดีคุย เคลีย์กันให้จบๆไปเลย ถามให้รู้เรื่องจะได้ไม่ต้องมีอะไรค้างคาใจ !


error: Content is protected !!