ขุดมาใช้ให้หมด!! 9 มารยาหญิงหว่านเสน่ห์มัดใจชาย!ในยุคที่ประชากรผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชายแบบปัจจุบันนี้ ถ้าคุณสาวๆไม่อยากครองตัวเป็นโสดแล้วนั่งคอตั้งอยู่บนคานทองที่ไม่มีทางลง ก็คงต้องเร่งมือกันหน่อย!วันนี้ ThaiPromote เลยมีเคล็บลับดีๆฉบับผู้ญิงผู้หญิงมากฝาก ในเมื่ออยู่เฉยๆก็คงต้องโสดต่อไป ที่นี้เรามาใช้ทุกอย่างที่เรามีกัน ขุดมันออกมารยาหญิงทั้งหลายแหล่

1. เป็นตัวของตัวเอง

:แน่นอนว่าไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงเฟคๆหรอกนะ ความเป็นตัวของตัวเองเนี๊ยแหละดีที่สุดแล้ว อย่าฝืนทำ มันดูแล้วเฟคสุดๆ นอกจากจะโดนนินทาแล้ว เผลอๆ จะโดนคนรอบๆ ข้างแบนโดยไม่รู้ตัวก็ได้

2. มีทัศนะคติในเชิงบวก

:ใครๆ ก็ชอบคนร่าเริง สนุกสนาน มองโลกในแง่ดี ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นสาวโลกสวย แต่อย่าคิดร้าย มีอคติกับทุกสิ่ง ตินู่นตินี่ แบบนี้อยู่ด้วยแล้วเหนื่อยใจ

3. ทำตัวให้สมกับเป็นผู้หญิงหน่อย

:อย่าห้าวเกินหญิง เวลาผู้หญิงอยู่กับกลุ่มเพื่อนสาว มักจะลืมตัว พ่นคำหยาบออกมาจนผู้ชายนั่งฟังยังรับไม่ได้ รู้มั้ยว่าทำแบบนี้แล้วเสน่ห์ของผู้หญิงหายเกือบหมด

4. อ่อยบ้าง

:อ่อยแบบเนียนๆ บ้าง ให้เขาแอบงงๆ ไม่แน่ใจว่ามันหมายคงามว่ายังไง อย่างน้อยก็เป็นแผนให้เขาคิดถึงเรา

5. เปลี่ยนตัวเองให้น่าสนใจ

:เปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น ให้เขาหันมาสนใจเรา อันนี้ในกรณีที่เห็นหน้าค่าตากันมาก่อนแล้วนะ เท่านี้ก็สามารถสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับเขาได้แล้ว

6. อย่าตื้อ

:คำว่าตื้อเท่านั้นที่จะครองโลก มันก็ไม่ใช่ว่าจะได้ผลเสมอไปให้เวลาความเป็นส่วนตัวเขาด้วย ไม่ใช่หาเรื่องเกาะติด อย่าให้เขาคิดว่าเราเป็นของตาย อย่าทำให้เราดูน่าเบื่อ และไร้ค่า

7. อย่าโทรหาเขาบ่อยๆ ให้เขาโทรหาเราเองบ้าง

:ตามเขามากๆ ก็ได้ใจสิ รักข้างเดียวมันไม่สนุกนะ ต้องเริ่มโทรหาเขา แล้วสุดท้ายเขาก็ควรจะโทรหาเรากลับบ้าง ไม่งั้นไม่ตื่นเต้น ไม่เร้าใจ

8. มองตา

:ตอนที่คุยกันอยุ่ อย่าลืมมองตาเขาด้วย อย่างแรกคือการส่งความรู้สึกของเราให้เขาได้รับรู้ ไม่ได้หมายความว่าให้จ้องจนน่าเกลียด แต่อย่างน้อยให้เขารู้สึกสงสัย อีกอย่างคือการอ่านความรู้สึกในสายตาเขาด้วย ว่าเราพอมีหวังมั้ย

9. อย่าง่ายเกินไป

:ข้อนี้ต้องท่องไว้ให้จำขึ้นใจ อย่าทำแบบนี้เด็ดขาด ไม่งั้นเขาอาจมองเราเป็นแค่ของเล่น ได้แล้วก็ทิ้ง เสียกาย เสียใจ แถมยังเสียหน้าด้วย อย่างน้อยต้องใช้เวลาศึกษากันบ้าง เก็บๆ อารมณ์หน่อย ให้เวลาได้ศึกษากันให้ดีก่อนจะมีอะไรเกินเลย


error: Content is protected !!