เพื่อนกันไม่ทำแบบนี้! 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่า เขาคิดกับคุณเกินเพื่อน!

มีคู่รักหลายคู่เริ่มต้นความสัมพันธ์มาจากคำว่าเพื่อน ความใกล้ชิด สนิทสนม ทำให้ความรู้สึกดีๆค่อยๆก่อตัว พัฒนาขึ้นเป็นความรัก เกิดเป็นความผูกพันธ์ ดังนั้นคงไม่ใช่เรื่องเเปลกอะไรหากเพื่อนรักที่อยู่ข้างกายของคุณตอนนี้ จะมีอาการเเอบรักเพื่อน ถ้าคุณเริ่มสังเกตว่า เขามีท่าทีเเปลกๆกับคุณ เเต่ยังไม่เเน่ใจว่าใช่หรือเปล่า วันนี้ ThaiPromote มี 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่า เพื่อนรักของคุณคนนี้ กำลังคิดกับคุณเกินเพื่อน ตรงข้อไหนบ้าง ไปลองเช็คกันเลย

1. ตอบเเชทเร็วมาก

ไม่ว่าคุณจะทักไปตอนไหน ดึกแค่ไหน เขาก็จะตอบกลับมาอย่างรวดเร็วเสมอ ถ้าไม่ใช่เพราะความบังเอิญที่เขายังไม่หลับ เเละกำลังจับโทรศัพท์อยู่พอดี ก็อาจจะเเปลว่าเขากำลังรอข้อความจากคุณอยู่ก็ได้

2. ใส่ใจเป็นพิเศษ

เเม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆของคุณ เเต่เขาก็ยังจำได้ดี ไม่ว่าจะเป็นของที่คุณเคยบอกว่าอยากกิน ที่ที่คุณเคยบอกว่าอยากไป ทั้งที่บางครั้งคุณเองก็จำไม่ได้ เป็นเพราะเขาใส่ใจ เเละอยากให้คุณประทับใจนั่นเอง

3. พร้อมช่วยทุกเรื่อง

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาอะไรเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ คุณก็จะปรึกษาเขาก่อนเพื่อนคนไหนเสมอ เพราะคุณรู้ดีว่าเขาเต็มใจจะฟัง เเละพร้อมที่จะช่วยคุณเเน่ๆ เขาจะคอยอยู่ข้างๆ คอยให้กำลังใจคุณ เเละเเสดงอาการเป็นห่วงเกินเพื่อน

4. ไม่เคยชอบใคร

เป็นเรื่องปกติที่่เวลาเราชอบใครก็จะต้องเล่าให้เพื่อนฟัง เเต่เพื่อนของคุณคนนี้ กลับไม่เคยพูดถึงผู้หญิงหรือใครคนไหนเลย เเม้ว่าจะมีคนพยายามเข้าหาเเต่เขาก็ไม่มีท่าทีสนใจ ท่าไม่ใช่เพราะเขาเบี่ยงเบน ก็อาจเป็นเพราะมีคนในใจอยู่เเล้ว เเละอาจเป็นคุณก็ได้

5. ไม่ชอบให้ใครมาใกล้คุณ

อาการหวงเพื่อนก็อาจจะเกิดขึ้นได้ เเต่หากว่ามันหวงเกินไปก็อาจกลายเป็นคำว่าหึงหรือเปล่า ถ้าเขามักจะหงุดหงิดเวลาคุณพูดถึงผู้ชายคนอื่น หรือมีใครมาใกล้คุณ ก็แปลว่าเขากำลังคิดเกินเพื่อนเเล้วล่ะ

หากสัญญาณชี้ชัดว่าเขากำลังแอบชอบคุณอยู่เเน่ๆ ก็ลองถามใจตัวเองดูดีๆว่าใจตรงกันหรือเปล่า ถ้าใช่ก็เปิดใจไปเลย มีหลายคู่ที่ลงเอยด้วยดีนะ เเต่ถ้าคุณรู้สึกว่าเป็นเเค่เพื่อนกันดีกว่าก็ค่อยๆเว้นระยะห่าง เเต่อย่าหนีหายไปจากเขาเลย เก็บมิตรภาพดีๆเอาไว้


error: Content is protected !!