อ่านนิสัยคนรักจากการ ”ถอดเสื้อผ้า” แท้จริงแล้วเขาเป็นคนยังไงกันแน่!!

บางทีคนที่นอนอยู่ข้างๆ กันทุกวันอย่างสามีภรรยา ก็ใช่ว่าจะรู้นิสัยลึกๆ ของกันและกัน และอย่างที่ใครบอกไว้ว่า “รู้หน้าไม่รู้ใจ” ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริงเพราะหลายคนได้พิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้ว แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเรารู้นิสัยลึกๆ ของคนนั้นด้วยวิธีง่ายๆ จากการสังเกตลักษณะการถอดเสื้อผ้าของเขา ที่ ThaiPromote นำมาฝากทุกคนในวันนี้

1. เขาถอดเสื้อผ้าอย่างสบายใจ และจะกองไว้ทั่วห้อง
แสดงว่าเขาเป็นคนร่าเริง รักความสนุกสนาน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง โดดเด่นในเรื่องของความคิด การตัดสินใจ ถึงแม้ห้องของเขาจะรกไปหน่อย แต่เขาก็อยู่ได้แบบสบายใจ

2. เขาถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น และเก็บเป็นระเบียบทุกครั้ง
แสดงว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต รักความสงบ ใช้ชีวิตอย่างเป็นระเบียบ ดำเนินทุกอย่างเป็นขั้นตอน และจะไม่ชอบอะไรที่รกๆ ดูไม่เป็นระเบียบอย่างมาก

3. เขาถอดรองเท้าและถุงเท้าก่อนเสมอ
แสดงว่าเขาเป็นคนขี้อาย แต่ก็ช่างสังเกตประมาณหนึ่ง เป็นคนเก็บรายละเอียดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ได้ดี และจะออกแนวทุ่มเทมาก ใช้เวลาในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ นานกว่าคนทั่วไป

4. เขาบรรจงถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น แบบสบายๆ
ประเภทที่นานๆ ถึงจะถอดได้ชิ้นหนึ่ง คนแบบนี้มีลักษณะที่เชื่อมั่นใจตัวเองสูง ฉลากหลักแหลม ช่างคิด มีไหวพริบ และชอบใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ แต่ต้องมีอิสระ

5. เขาถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว
แสดงว่าเขาเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่น แต่จะสับสนกับความต้องการของตัวเอง ชอบใช้ชีวิตให้ดูยุ่งๆ จึงทำให้ดูเป็นคนเครียดง่าย และเป็นคนที่ชอบคาดหวังอะไรในชีวิตสูงๆ

6. เขาเลือกที่จะถอดเครื่องประดับก่อน เช่น สร้อยคอ นาฬิกา
แสดงว่าเขาคนนี้มีนิสัยอบอุ่น โรแมนติก มีจินตนาการสูง แต่ก็อ่อนไหวได้ง่ายๆ และมักเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ เพราะทุกคนต่างบอกว่าอยู่กับคุณแล้วรู้สึกปลอดภัย ได้คำแนะนำดีๆ จากคุณเสมอ

7. เขาใช้วิธีถอดเสื้อที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน
แสดงว่าเขาคนนี้มีความกระตือรือร้นสูง รักความสนุกสนาน ออกแนวไฮเปอร์หน่อยๆ มีนิสัยกล้าได้กล้าเสีย ชอบเข้าสังคม


error: Content is protected !!